Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

23 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15602)
Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

blank
Dự án Garage của Microsoft đã cho ra 2 ứng dụng dành cho Android là Next Lock Screen và Journey&Notes, và 1 ứng dụng cho Android Wear là Torque.

2 ứng dụng Next Lock Screen và Journey&Notes dành cho các smartphone và tablet chạy Android. Next Lock Screen là trình giúp khóa màn hình dựa trên các dữ liệu cung cấp như lịch hẹn và thay đổi các khởi chạy nhanh ứng dụng tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Ngoài ra còn có tính năng giúp người dùng thực hiện lại cuộc gọi hội nghị chỉ với một cú chạm tay.

blank

Journey&Notes, được mô tả là ‘không gian giữa điểm xuất phát và đích đến’, là ứng dụng tương đương với Foursquare, giúp người dùng kiểm tra, ghi chú và sắp xếp cho các cuộc hành trình. Nó sẽ cung cấp nguồn thông tin dữ liệu, cùng các ghi chú và lời khuyên từ những người đã trải nghiệm trước các chuyến đi tương tự.



Ứng dụng cuối cùng là Torque, ứng dụng tìm kiếm dành cho Android Wear, giúp người dùng nhanh chóng lắc cổ tay để bắt đầu truy vấn tìm kiếm. Ứng dụng cũng giống với Google for Bing, nhưng người dùng sẽ không phải lẩm bẩm ‘Ok Google’, nhất là ở những nơi công cộng.

Next Lock Screen: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.next

Journey & Notes: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.journeysandnotes


Torque: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.bing.torque

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2017
Dù Android không phải hệ điều hành duy nhất bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng độc hại, nhưng Android dường như đã gắn liền với malware trong mắt nhiều người dùng, vì bản chất mở của hệ điều hành.
04 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, Microsoft đã tuyên bố rằng Windows 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mã độc Petya, và hầu hết các máy tính bị tấn công đang sử dụng Windows 7.
03 Tháng Bảy 2017
Dữ liệu mạng di động luôn là mối quan tâm hàng đầu trên smartphone và tablet hiện nay. Khoảng đầu tháng 07/2017, Google đã tiến hành thử nghiệm một ứng dụng mới có tên gọi Triangle,
02 Tháng Bảy 2017
Facebook đã bắt đầu thử nghiệm “Find Wi-Fi” trên di động từ năm 2016, nhằm hiển thị các mạng Wi-Fi công cộng, miễn phí lân cận xung quanh người dùng.
02 Tháng Bảy 2017
Đầu tháng 07/2017, phiên bản iOS 11 hiện đang trong quá trình thử nghiệm, và một số nguồn tin cho biết đã "vô tình" phát hiện một lỗ hổng bảo mật tương đối nghiêm trọng,
28 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Apple đã chính thức phát hành iOS 11 beta cho tất cả người dùng phổ thông. Hiện mọi người dùng iOS đều có thể tải về phiên bản mới để trải nghiệm các tính năng mới ngay lập tức.