Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

23 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 15627)
Dự Án Garage Của Microsoft Cho Ra 2 Ứng Dụng Dành Cho Android Và 1 Ứng Dụng Cho Android Wear

blank
Dự án Garage của Microsoft đã cho ra 2 ứng dụng dành cho Android là Next Lock Screen và Journey&Notes, và 1 ứng dụng cho Android Wear là Torque.

2 ứng dụng Next Lock Screen và Journey&Notes dành cho các smartphone và tablet chạy Android. Next Lock Screen là trình giúp khóa màn hình dựa trên các dữ liệu cung cấp như lịch hẹn và thay đổi các khởi chạy nhanh ứng dụng tùy thuộc vào vị trí của người dùng. Ngoài ra còn có tính năng giúp người dùng thực hiện lại cuộc gọi hội nghị chỉ với một cú chạm tay.

blank

Journey&Notes, được mô tả là ‘không gian giữa điểm xuất phát và đích đến’, là ứng dụng tương đương với Foursquare, giúp người dùng kiểm tra, ghi chú và sắp xếp cho các cuộc hành trình. Nó sẽ cung cấp nguồn thông tin dữ liệu, cùng các ghi chú và lời khuyên từ những người đã trải nghiệm trước các chuyến đi tương tự.



Ứng dụng cuối cùng là Torque, ứng dụng tìm kiếm dành cho Android Wear, giúp người dùng nhanh chóng lắc cổ tay để bắt đầu truy vấn tìm kiếm. Ứng dụng cũng giống với Google for Bing, nhưng người dùng sẽ không phải lẩm bẩm ‘Ok Google’, nhất là ở những nơi công cộng.

Next Lock Screen: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.next

Journey & Notes: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.journeysandnotes


Torque: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.bing.torque

57Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, YouTube công bố rằng người dùng sẽ sớm được trải nghiệm khả năng phát video trực tiếp (live stream) qua dịch vụ YouTube trên thiết bị di động của mình.
08 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, trang mạng xã hội Facebook công bố sáng kiến hợp tác với các cơ quan truyền thông nhằm gỡ bỏ những tin tức giả mạo tại Pháp,
07 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, một số nguồn tin đã dự đoán rằng, từ iOS 11, phiên bản 32-bit của ứng dụng iOS có thể sẽ không còn được hoạt động, nếu Apple thực hiện lời khuyến cáo đã đưa ra trong iOS 10.3.
07 Tháng Hai 2017
Theo một số nguồn tin, kể từ ngày 08/02/2017, Google sẽ hiển thị 1 banner ở đầu trang Gmail đối với những người dùng đang sử dụng phiên bản Chrome 53 hoặc phiên bản cũ hơn,
06 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, ứng dụng Viber dành cho các hệ điều hành Android và iOS đã được cập nhật thêm tính năng Secret Messages, giúp cuộc trò chuyện của người dùng trở nên an toàn hơn.
05 Tháng Hai 2017
Được công bố từ những năm 2012, Mozilla đã nỗ lực xây dựng Firefox OS nhằm trở thành một hệ điều hành phổ biến dành cho các thiết bị di động. Trong khoảng thời gian cuối năm 2015,