Square Ra Mắt App Marketplace

24 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 9606)
Square Ra Mắt App Marketplace

Square đã ra mắt Square App Marketplace nhằm giúp cho cộng đồng người bán có các ứng dụng giúp kinh doanh thuận lợi hơn. Kể từ lần đầu tiên ra mắt phần mềm của mình, Square đã tích hợp các ứng dụng như IFTTT, TaxJar, SumAll và một số khác. Và nay mọi thứ đã được làm cho thuận lợi hơn để người dùng tìm kiếm và sử dụng.

Ngoài ra, các nhà phát triển bên thứ 3 cũng có thể tự tạo ra các công cụ riêng để quản lý một số khía cạnh nhất định của một doanh nghiệp.

blank

Trong xu hướng đơn giản hóa quá trình thanh toán, Square cung cấp một chuỗi trọn gói ‘đăng ký dịch vụ cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau’. Các tên tuổi lớn được tích hợp lại theo từng lĩnh vực giúp cho người dùng trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn.

Link: https://squareup.com/

546Vote
43Vote
37Vote
23Vote
14Vote
4.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2015
Rõ ràng là việc nhập mật mã mỗi khi hội nhập vào một tài khoản nào đó là một điều rất phiến phức, chúng thường không hiệu quả và kém an toàn.
13 Tháng Ba 2015
Tháng 03/2015, Twitter đã cấm người dùng đăng tải các bài hoặc các hình ảnh thân mật, có nội dung khiêu dâm.
13 Tháng Ba 2015
Facebook cho biết công ty tin rằng vụ kiện là không có cơ sở, và cho biết sẽ tự bảo vệ mình một cách mạnh mẽ.
10 Tháng Ba 2015
Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.
09 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện Spring Forward ngày 09/03/2015, Apple đã chính thức tuyên bố hợp tác với HBO, ra mắt dịch vụ HBO Now
09 Tháng Ba 2015
Android đang hiện diện ở khắp mọi nơi, từ điện thoại, xe hơi, trên cổ tay, và vô vàn các ứng dụng thương mại khác. Nền tảng vững mạnh của Google rất linh hoạt để hoạt động ở khắp nơi, thậm chí là trong cả không gian.