Square Ra Mắt App Marketplace

24 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 9599)
Square Ra Mắt App Marketplace

Square đã ra mắt Square App Marketplace nhằm giúp cho cộng đồng người bán có các ứng dụng giúp kinh doanh thuận lợi hơn. Kể từ lần đầu tiên ra mắt phần mềm của mình, Square đã tích hợp các ứng dụng như IFTTT, TaxJar, SumAll và một số khác. Và nay mọi thứ đã được làm cho thuận lợi hơn để người dùng tìm kiếm và sử dụng.

Ngoài ra, các nhà phát triển bên thứ 3 cũng có thể tự tạo ra các công cụ riêng để quản lý một số khía cạnh nhất định của một doanh nghiệp.

blank

Trong xu hướng đơn giản hóa quá trình thanh toán, Square cung cấp một chuỗi trọn gói ‘đăng ký dịch vụ cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau’. Các tên tuổi lớn được tích hợp lại theo từng lĩnh vực giúp cho người dùng trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn.

Link: https://squareup.com/

546Vote
43Vote
37Vote
23Vote
14Vote
4.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Chín 2014
Hiện tại, Microsoft đã đặt ra 3 tiêu chuẩn bắt buộc cho các nhà phát triển ứng dụng:
03 Tháng Chín 2014
Microsoft sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 30/9 để ra mắt Windows 9.
02 Tháng Chín 2014
Google Maps có thể là một trong những thế mạnh không thể phủ nhận được của nền tảng Android.
01 Tháng Chín 2014
Sáng kiến Music Freedom của T-Mobile là trao mức đãi ngộ tối huệ quốc cho một số dịch vụ âm nhạc trực tuyến.
01 Tháng Chín 2014
Dịch vụ 15 tuổi MSN Messenger của Microsoft sẽ sớm trở thành huyền hoại.
31 Tháng Tám 2014
Spotify đã được cung cấp miễn phí, có kèm quảng cáo trực tuyến, cho Android và iOS và nay đã với Windows Phone.