Square Ra Mắt App Marketplace

24 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 9607)
Square Ra Mắt App Marketplace

Square đã ra mắt Square App Marketplace nhằm giúp cho cộng đồng người bán có các ứng dụng giúp kinh doanh thuận lợi hơn. Kể từ lần đầu tiên ra mắt phần mềm của mình, Square đã tích hợp các ứng dụng như IFTTT, TaxJar, SumAll và một số khác. Và nay mọi thứ đã được làm cho thuận lợi hơn để người dùng tìm kiếm và sử dụng.

Ngoài ra, các nhà phát triển bên thứ 3 cũng có thể tự tạo ra các công cụ riêng để quản lý một số khía cạnh nhất định của một doanh nghiệp.

blank

Trong xu hướng đơn giản hóa quá trình thanh toán, Square cung cấp một chuỗi trọn gói ‘đăng ký dịch vụ cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau’. Các tên tuổi lớn được tích hợp lại theo từng lĩnh vực giúp cho người dùng trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn.

Link: https://squareup.com/

546Vote
43Vote
37Vote
23Vote
14Vote
4.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2014
Rất có thể các dịch vụ thoại và SMS sẽ được miễn phí và các nhà mạng Việt Nam sẽ bắt tay với các ứng dụng OTT để khai thác doanh thu dữ liệu từ các dịch vụ này.
13 Tháng Tám 2014
Chỉ sau hơn 10 tháng ra mắt, Android KitKat 4.4 đã được cài lên hơn 1/5 tổng số thiết bị đang sử dụng nền tảng này.
13 Tháng Tám 2014
Cùng tìm hiểu về tính năng mới vô cùng hữu ích của Chrome.
13 Tháng Tám 2014
Có một số cách để tăng tốc cho hiệu năng của Android giúp bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng.
12 Tháng Tám 2014
Cửa hàng ứng dụng Mac có hàng ngàn ứng dụng miễn phí cho ta lựa chọn. Sẽ khá bối rối để chọn lọc được những cái thực sự hữu ích.