Square Ra Mắt App Marketplace

24 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 9651)
Square Ra Mắt App Marketplace

Square đã ra mắt Square App Marketplace nhằm giúp cho cộng đồng người bán có các ứng dụng giúp kinh doanh thuận lợi hơn. Kể từ lần đầu tiên ra mắt phần mềm của mình, Square đã tích hợp các ứng dụng như IFTTT, TaxJar, SumAll và một số khác. Và nay mọi thứ đã được làm cho thuận lợi hơn để người dùng tìm kiếm và sử dụng.

Ngoài ra, các nhà phát triển bên thứ 3 cũng có thể tự tạo ra các công cụ riêng để quản lý một số khía cạnh nhất định của một doanh nghiệp.

blank

Trong xu hướng đơn giản hóa quá trình thanh toán, Square cung cấp một chuỗi trọn gói ‘đăng ký dịch vụ cho một loạt các ngành công nghiệp khác nhau’. Các tên tuổi lớn được tích hợp lại theo từng lĩnh vực giúp cho người dùng trải nghiệm đơn giản và dễ dàng hơn.

Link: https://squareup.com/

546Vote
43Vote
37Vote
23Vote
14Vote
4.363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Đây được xem là một động thái khá ngược đời khi Google lần đầu tiên cho phép hình ảnh của đối thủ được "chễm trệ" trên trình duyệt của mình.
23 Tháng Bảy 2014
Chrome là trình duyệt được khoảng 35% người dùng Internet trên toàn thế giới lựa chọn.
23 Tháng Bảy 2014
Nhiều khả năng bản thử nghiệm đại trà của OS X Yosemite cũng sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới.
22 Tháng Bảy 2014
Nếu thứ hạng trên toàn quốc gia của một trường là một trong những tiêu chí quan trọng của bạn khi lựa chọn trường cho trẻ học,
22 Tháng Bảy 2014
Giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng khá thú vị dành cho Android giúp hiển thị các thông báo một cách gọn gàng và đẹp mắt hơn.