Apple Có Thể Sẽ Tích Hợp Beats Music Và iTunes Vào Năm 2015

26 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 13821)
Apple Có Thể Sẽ Tích Hợp Beats Music Và iTunes Vào Năm 2015

blank
Theo The Wall Street Journal, Apple dự kiến sẽ tái khởi động Beats Music như là một phần trong iTunes vào năm 2015. Trước đó, Techcrunch từng cho biết Apple có thể sẽ trình làng dịch vụ âm nhạc mới vào đầu năm 2015.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp âm nhạc đang ngày càng phát triển, doanh số trên iTunes cũng bị ảnh hưởng mà sụt giảm. The Wall Street Journal cũng báo cáo rằng con số doanh thu bán nhạc của iTunes đã bị sụt giảm 13-14% trong năm 2014.



Bằng việc mua lại và tích hợp dịch vụ âm nhạc trực tuyến Beats Music, Apple hy vọng có thể khôi phục lại phong độ của iTunes. Bởi trước khi thuộc về tay ‘Táo Khổng Lồ’ thì Beats Music và Beats Audio cũng đã thu được một số thành công nhất định.

517Vote
44Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2015
Microsoft đã cập nhật trợ lý cá nhân ảo Cortana, bổ sung thêm một tính năng mới. Trong mục Sở thích (Interests), Cortana hiện có thêm một phần chức năng tracker thể dục với tiêu đề Lifestyle.
10 Tháng Hai 2015
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên.
09 Tháng Hai 2015
Sự thay đổi có nghĩa là Facebook không chỉ có quyền thu thập dữ liệu về cách sử dụng Facebook – bạn truy cập những nội dung gì, bao lâu thì bạn đọc một bài viết,
06 Tháng Hai 2015
Apple đang đàm phán với các nhà lập trình TV để tạo ra một dịch vụ truyền hình hàng đầu của riêng mình. Theo dự kiến, dịch vụ mới của Apple sẽ bao gồm các gói chương trình,
05 Tháng Hai 2015
Giả sử rằng Apple đang thật sự xây dựng một công cụ tìm kiếm thì rất có thể nó sẽ không được sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với Google Search.
05 Tháng Hai 2015
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.