Apple Có Thể Sẽ Tích Hợp Beats Music Và iTunes Vào Năm 2015

26 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 13664)
Apple Có Thể Sẽ Tích Hợp Beats Music Và iTunes Vào Năm 2015

blank
Theo The Wall Street Journal, Apple dự kiến sẽ tái khởi động Beats Music như là một phần trong iTunes vào năm 2015. Trước đó, Techcrunch từng cho biết Apple có thể sẽ trình làng dịch vụ âm nhạc mới vào đầu năm 2015.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp âm nhạc đang ngày càng phát triển, doanh số trên iTunes cũng bị ảnh hưởng mà sụt giảm. The Wall Street Journal cũng báo cáo rằng con số doanh thu bán nhạc của iTunes đã bị sụt giảm 13-14% trong năm 2014.



Bằng việc mua lại và tích hợp dịch vụ âm nhạc trực tuyến Beats Music, Apple hy vọng có thể khôi phục lại phong độ của iTunes. Bởi trước khi thuộc về tay ‘Táo Khổng Lồ’ thì Beats Music và Beats Audio cũng đã thu được một số thành công nhất định.

517Vote
44Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2016
Các sản phẩm kính thực tế ảo như HTV Vive hoặc Oculus Rift cần kết nối với máy tính cấu hình mạnh để đảm bảo chất lượng, nên sẽ cần thêm một thời gian nữa để thực tế ảo thực sự phổ biến trên thị trường.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang The Information đưa tin Snapchat đã mua lại startup tìm kiếm Vurb với giá hơn 100 triệu USD, bằng cả tiền mặt và cổ phiếu.
16 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, Google ra mắt ứng dụng gọi video Duo, sẽ cạnh tranh trực tiếp với FaceTime của Apple. Duo là một chương trình gọi video khá đơn giản,
15 Tháng Tám 2016
Tương tự như bộ Office trên Windows và iPad, phiên bản iPhone của bộ công cụ hiện sẽ cho phép người dùng dùng đầu ngón tay để viết, vẽ và đánh dấu các tài liệu.
12 Tháng Tám 2016
Chức năng thanh toán qua di động không tiếp xúc đang dần thành tiêu chuẩn trên các dòng smartphone Galaxy mới nhất của Samsung, nhưng có một hacker đã tìm ra cách để can thiệp vào các tín hiệu của họ.
12 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, David Gibson, nhà phân tích của hãng Macquarie Research, cho rằng cổ phiếu của Line có thể sẽ tăng thêm 32% tại thị trường Nhật Bản.