Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15207)
Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

blank
Đồng bộ hóa với đám mây điện toán đã không còn xa lạ. Nó thường liên quan đến việc các nhà phát triển sử dụng các API có sẵn từ các dịch vụ đám mây như Dropbox. Nextbit nghĩ họ có thể làm tốt hơn mà không cần các nhà phát triển phải làm bất kỳ điều gì cho các ứng dụng mới.

Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS. Người dùng có thể đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại đến máy tính bảng và ngược lại mà không cần bất kỳ động thái nào từ các nhà phát triển. Tất cả đều được xử lý bởi hệ điều hành, không cần các API.

blank

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu bản demo công nghệ mới trên các thiết bị của mình với các phiên bản tinh chỉnh của Cyanogen dành cho Android tại sự kiện Code Mobile của Recode.

Với Baton, người dùng có thể giữ khi rời một ứng dụng và sử dụng tính năng Pass cho phép chuyển tình trạng hiện tại của ứng dụng đó qua một thiết bị khác. Sau khi kích hoạt Pass, thiết bị mục tiêu sẽ mở khóa và khởi chạy ứng dụng đã chuyển.

Nextbit cho biết sẽ cung cấp Cyanogenmod với Nextbit trong thời gian sắp tới. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay từ cuối tháng 10 năm 2014. Cyanogen sẽ được chính thức phát hành trong cuối năm 2014.

Link: https://nextbit.com/

52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Một trong số những điểm mạnh của Google+ là nó tự động tối ưu tất cả các bức ảnh được tải lên, hiện Facebook cũng đang bắt đầu kiểm tra tính năng tương tự.
16 Tháng Mười Hai 2014
Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã triển khai các cuộc đàm phán về một thương vụ với một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán LoopPay
16 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã chính thức giới thiệu ứng dụng Skype Translator Preview, có chức năng nhận diện giọng nói và phiên dịch theo thời gian thực.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft hiện đang sẵn sàng tung ra bản preview (xem trước) của hệ điều hành Windows 10 tập trung vào các tính năng dành cho người tiêu dùng.
14 Tháng Mười Hai 2014
Đã một thời gian khá lâu kể từ sau thông tin Youtube có khả năng kéo dài thời gian ra mắt tính năng xem video offline giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều băng thông.
13 Tháng Mười Hai 2014
Nhiều nguồn tin đã từng dự đoán Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện về Windows 10, phiên bản dành cho cả điện thoại và máy tính bảng vào khoảng hạ tuần tháng 1/2015.