Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15238)
Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

blank
Đồng bộ hóa với đám mây điện toán đã không còn xa lạ. Nó thường liên quan đến việc các nhà phát triển sử dụng các API có sẵn từ các dịch vụ đám mây như Dropbox. Nextbit nghĩ họ có thể làm tốt hơn mà không cần các nhà phát triển phải làm bất kỳ điều gì cho các ứng dụng mới.

Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS. Người dùng có thể đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại đến máy tính bảng và ngược lại mà không cần bất kỳ động thái nào từ các nhà phát triển. Tất cả đều được xử lý bởi hệ điều hành, không cần các API.

blank

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu bản demo công nghệ mới trên các thiết bị của mình với các phiên bản tinh chỉnh của Cyanogen dành cho Android tại sự kiện Code Mobile của Recode.

Với Baton, người dùng có thể giữ khi rời một ứng dụng và sử dụng tính năng Pass cho phép chuyển tình trạng hiện tại của ứng dụng đó qua một thiết bị khác. Sau khi kích hoạt Pass, thiết bị mục tiêu sẽ mở khóa và khởi chạy ứng dụng đã chuyển.

Nextbit cho biết sẽ cung cấp Cyanogenmod với Nextbit trong thời gian sắp tới. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay từ cuối tháng 10 năm 2014. Cyanogen sẽ được chính thức phát hành trong cuối năm 2014.

Link: https://nextbit.com/

52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nokia đã chính thức khởi động cập nhật Lumia Cyan cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 trên toàn thế giới.
16 Tháng Bảy 2014
Đằng sau những dự đoán tưởng như đầy may rủi thực ra lại là sự hội tụ của những tinh hoa trong hơn 50 năm phát triển của Internet.
15 Tháng Bảy 2014
Bằng sáng chế về giao diện người dùng mới của Windows Phone đã được công bố.
14 Tháng Bảy 2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.
13 Tháng Bảy 2014
Với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.
12 Tháng Bảy 2014
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh,