Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

28 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15085)
Nextbit Đồng Bộ Hóa Các Thiết Bị Android Với Đám Mây Ở Cấp Độ OS

blank
Đồng bộ hóa với đám mây điện toán đã không còn xa lạ. Nó thường liên quan đến việc các nhà phát triển sử dụng các API có sẵn từ các dịch vụ đám mây như Dropbox. Nextbit nghĩ họ có thể làm tốt hơn mà không cần các nhà phát triển phải làm bất kỳ điều gì cho các ứng dụng mới.

Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS. Người dùng có thể đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại đến máy tính bảng và ngược lại mà không cần bất kỳ động thái nào từ các nhà phát triển. Tất cả đều được xử lý bởi hệ điều hành, không cần các API.

blank

Nhóm nghiên cứu đã giới thiệu bản demo công nghệ mới trên các thiết bị của mình với các phiên bản tinh chỉnh của Cyanogen dành cho Android tại sự kiện Code Mobile của Recode.

Với Baton, người dùng có thể giữ khi rời một ứng dụng và sử dụng tính năng Pass cho phép chuyển tình trạng hiện tại của ứng dụng đó qua một thiết bị khác. Sau khi kích hoạt Pass, thiết bị mục tiêu sẽ mở khóa và khởi chạy ứng dụng đã chuyển.

Nextbit cho biết sẽ cung cấp Cyanogenmod với Nextbit trong thời gian sắp tới. Những người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay từ cuối tháng 10 năm 2014. Cyanogen sẽ được chính thức phát hành trong cuối năm 2014.

Link: https://nextbit.com/

52Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.711
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, trong một email gửi cho các lãnh đạo cao cấp và đối tác, Terry Myerson – Phó Chủ Tịch điều hành mảng Windows và Thiết Bị của Microsoft
24 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, Apple đã gửi đi thông báo chính tức tới các lập trình viên cho watchOS (hệ điều hành của Apple Watch). Theo đó, từ ngày 01/06/2016,
23 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, Microsoft đã tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Microsoft Translator dành cho Android, có bổ sung thêm 2 tính năng mới là khả năng dịch từ ngữ trên hình ảnh đã lưu,
23 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, các chuyên gia bảo mật Mỹ đã phát hiện ra 2 lỗ hổng nghiêm trọng, có thể được khai thác dễ dàng trên ứng dụng QuickTime trên Windows.
21 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 04/2016, Facebook Messenger đã bắt đầu thử nghiệm có giới hạn chức năng gọi thoại theo nhóm cho tối đa 50 người.
21 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, Google đã công bố báo cáo bảo mật năm 2015. Theo đó, báo cáo cho thấy hãng đã có tiến bộ hơn rất nhiều trong việc nâng cao tính an toàn của Android.