Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số

21 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 10864)
Apple Tiếp Tục Hợp Tác Với TomTom Cho Bản Đồ Số
blank
Reuters đã đưa tin về việc hãng công nghệ TomTom của Hà Lan sẽ tiếp tục duy trì sự hợp tác lâu dài với Apple, nhằm tiếp tục cải thiện và phát triển dịch vụ bản đồ số và dẫn đường của Apple.

Các điều khoản liên quan tới tài chính cũng như thời hạn của bản thỏa thuận đã không được tiết lộ. Mối quan hệ giữa TomTom và Apple đã được bắt đầu từ năm 2012, khi Apple Maps xuất hiện cùng với iOS 6.

TomTom cung cấp hệ thống dữ liệu bản đồ số chi tiết đến từng con phố cho Apple Maps tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu - hai khu vực thị trường quan trọng nhất và lớn nhất của Apple.


Trước đó, Apple đã từng được đoán là sẽ mua lại dịch vụ HERE của Nokia - đối thủ nặng ký của TomTom. Tuy nhiên gần đây, tin đồn đã lắng xuống sau khi có thông tin về việc Nokia mở thầu chào bán HERE Maps.

 Apple cũng được cho là đang phát triển một loạt xe minivan, với các máy quét độ phân giải cao cùng các thiết bị định vị vệ tinh chính xác. Rất có thể mục đích của động thái mới là để thu thập dữ liệu, nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn còn là một nghi vấn.
518Vote
40Vote
313Vote
25Vote
15Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2014
Cũng giống với McDonald đã mở rộng thanh toán NFC tại hơn 14,000 cửa hàng trên toàn Hoa Kỳ,
28 Tháng Mười 2014
Các nhà bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ đang tiến hành chặn Apple Pay bằng cách vô hiệu hóa thiết bị đọc NFC tại điểm bán hàng của mình.
20 Tháng Mười 2014
Pandora đã công bố một chương trình Sponsored Listening mới, cho phép các thương hiệu mang đến cho người dùng một giờ nghe nhạc mà không có quảng cáo.
20 Tháng Mười 2014
Nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify vừa công bố kế hoạch cho ra mắt gói thuê bao dành cho gia đình lên đến 5 thành viên
13 Tháng Mười 2014
Trước đây, khách hàng dùng gói truyền hình HD điển hình của Netflix (giá được tăng lên 8.99 USD/tháng vào đầu năm 2014)
09 Tháng Tám 2014
Một ngày sau thông tin cho rằng Apple đã mở mạng lưới chuyển phát nội dung của riêng họ,