Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times

09 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12757)
Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times
blank
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) để hỗ trợ tính năng thanh toán di động trên smartwatch. Đây cũng là công nghệ mà Apple Inc đã sử dụng để hỗ trợ cho tính năng Apple Pay trên những chiếc smartwatch của công ty.

Samsung cũng cho biết rằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ công nghệ NFC, sẽ có sẵn để “tuyển chọn đối tác” trong tháng 07/2015.
57Vote
41Vote
33Vote
25Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2017
Đầu năm 2017, Google đã thua trong một vụ kiện chống độc quyền ở Nga về việc hạn chế phần mềm trên các thiết bị Android.
07 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Google đã thông báo về việc YouTube sẽ có tính năng nhắn tin, cho phép người dùng có thể chat và chia sẻ video ngay trong ứng dụng.
27 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Facebook đã công bố một số cập nhật cho nền tảng video 360 độ của hãng, để giúp mọi người xem video dễ dàng hơn.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã ra mắt công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin dành cho các máy Mac và Windows sau một tháng trì hoãn. Người dùng hiện đã có thể đồng bộ hóa tất cả các tập tin,
12 Tháng Bảy 2017
Từ lâu Microsoft đã duy trì một vũ khí bí mật để chuẩn bị cho cuộc chiến trên đám mây chống lại Amazon Web Services. Đó chính là sự hiện diện của công ty trên thị trường phần mềm doanh nghiệp.
12 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Microsoft đã công bố gói Microsoft 365 – một phương thức mới dành cho các doanh nghiệp muốn mua cả Office và Windows cùng lúc.