Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times

09 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12711)
Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times
blank
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) để hỗ trợ tính năng thanh toán di động trên smartwatch. Đây cũng là công nghệ mà Apple Inc đã sử dụng để hỗ trợ cho tính năng Apple Pay trên những chiếc smartwatch của công ty.

Samsung cũng cho biết rằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ công nghệ NFC, sẽ có sẵn để “tuyển chọn đối tác” trong tháng 07/2015.
57Vote
41Vote
33Vote
25Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2016
Mùa xuân năm 2015, phó chủ tịch Microsoft Qi Lu từng có ý muốn mua lại Slack với giá 8 tỷ USD. Nhưng thương vụ đã thất bại vì vấp phải sự phản đối của Bill Gates,
21 Tháng Mười 2016
Tháng 09/2016, đã có rất nhiều lời dự đoán về khả năng Twitter có thể được mua lại và tạo ra thêm một vụ sáp nhập lớn trong giới công nghệ.
18 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, công cụ Google Flights được cập nhật mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt đối với những người dùng thường di chuyển bằng máy bay.
18 Tháng Mười 2016
Facebook Messenger đã đạt 1 tỷ người dùng vào mùa hè 2016, và đội ngũ phát triển vẫn luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra cách giúp tăng thời gian sử dụng ứng dụng của người dùng.
17 Tháng Mười 2016
Facebook thường chú ý đến trải nghiệm của người dùng đặc biệt ở các quốc gia có nền Internet chưa phát triển. Internet.org là một kế hoạch lớn của CEO Mark Zuckerberg,
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Facebook cuối cùng đã chính thức ra mắt mạng xã hội chuyên dành cho công sở: Facebook Workplace.