Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times

09 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12573)
Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times
blank
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) để hỗ trợ tính năng thanh toán di động trên smartwatch. Đây cũng là công nghệ mà Apple Inc đã sử dụng để hỗ trợ cho tính năng Apple Pay trên những chiếc smartwatch của công ty.

Samsung cũng cho biết rằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ công nghệ NFC, sẽ có sẵn để “tuyển chọn đối tác” trong tháng 07/2015.
57Vote
41Vote
33Vote
25Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2015
Songza là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến được Google mua lại từ năm 2013, và bắt đầu tích hợp vào Play Music. Thượng tuần tháng 12/2015, Google đã tuyên bố quyết định đóng cửa Songza từ ngày 31/01/2016.
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, nhiều người dùng WhatsApp đã phản ánh trình trạng các link liên kết đến Telegram đã bị chặn trong ứng dụng WhatsApp.
22 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Messenger dành riêng cho ​công việc, gọi là Work Chat.
20 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội.
20 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG đã xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.
18 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, Google+ sẽ mang một phong cách mới, tập trung vào cách gom các nhóm có cùng sở thích, được gọi là “Communities”, và những bài đăng theo chủ đề được gọi là “Collections”.