Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times

09 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12109)
Smartwatch Mới Của Samsung Cung Cấp Tính Năng Thanh Toán Di Động: Electronic Times
blank
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.

Samsung sẽ sử dụng công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) để hỗ trợ tính năng thanh toán di động trên smartwatch. Đây cũng là công nghệ mà Apple Inc đã sử dụng để hỗ trợ cho tính năng Apple Pay trên những chiếc smartwatch của công ty.

Samsung cũng cho biết rằng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ công nghệ NFC, sẽ có sẵn để “tuyển chọn đối tác” trong tháng 07/2015.
57Vote
41Vote
33Vote
25Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2015
Được biết, Google đang phát triển một tính năng mới trong Gmail, cho phép người dùng nhận và thanh toán hóa đơn ngay từ hộp thư của mình,
24 Tháng Ba 2015
Nếu may mắn, người dùng sẽ tìm thấy một dịch vụ trực tuyến bao gồm tất cả các chương trình và các mạng lưới mình muốn xem.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
19 Tháng Ba 2015
Dịch vụ trực tuyến video dự định ra mắt của Apple Inc có lẽ sẽ không gặp vấn đề khó khăn về doanh số bán hàng cho các công ty truyền thông khi họ bị cuốn hút hởi sự phổ biến của iPhone và iPad,
10 Tháng Ba 2015
Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.
09 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện Spring Forward ngày 09/03/2015, Apple đã chính thức tuyên bố hợp tác với HBO, ra mắt dịch vụ HBO Now