WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng

06 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 11696)
WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.

Có thể nói, ứng dụng WhatsApp đã phát triển rất mạnh mẽ kể từ khi được mua Facebook mua lại vào năm 2014 với giá 19 tỷ USD. Facebook đã không sáp nhập WhatsApp với Facebook Messenger mà để cho nó phát triển độc lập.

Đến tháng 09/2015, Facebook sở hữu đến 2 ứng dụng nhắn tin trực tuyến có số lượng người dùng đông nhất hiện hành.

Jan Koum, người sáng lập của WhatsApp, đã chia sẻ trên Facebook rằng, ứng dụng đã có 900 triệu người dùng tích cực hàng tháng. Điều này có nghĩa là WhatsApp đã tăng trưởng thêm 100 triệu người dùng thường xuyên trong thời gian chưa đầy một năm. Trước đó, WhatsApp đã tuyên bố có 1.49 tỷ người ghi danh sử dụng.


Tuy nhiên, Koum không cho biết WhatsApp đã mang về được bao nhiêu doanh thu. Thực tế, kể từ giữa năm 2014 đến tháng 09/2015, Facebook đã không cập nhật báo cáo doanh thu cho ứng dụng. Trước đó, WhatsApp đã mang về 15 triệu USD trong nửa đầu năm 2014, nhưng ghi nhận lỗ tới 232.5 triệu USD.

Dù vậy, với tham vọng biến Facebook Messenger thành một công cụ thương mại, đồng thời sở hữu các ứng dụng đối thủ sẽ là cách dễ dàng nhất để Facebook tiếp tục phổ biến rộng rãi trên toàn cầu.
513Vote
42Vote
35Vote
213Vote
19Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Bảy 2015
Các quan chức giao thông vận tải liên bang có thể sẽ khó mà giải thích tại sao số vụ tai nạn tại giao lộ đường sắt ở Hoa Kỳ lại tăng lên 9% trong năm 2014.
26 Tháng Sáu 2015
Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.
25 Tháng Sáu 2015
Khi các phương tiện ngày càng được kết nối, một nguồn dữ liệu cảm biến khổng lồ sẽ được tạo ra. Ước tính đến năm 2020,
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc đã ra mắt phiên bản miễn phí dịch vụ âm nhạc trực tuyến của công ty,
24 Tháng Sáu 2015
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.
24 Tháng Sáu 2015
Đáp lại sự kháng nghị từ nữ ca sĩ Taylor Swift, Apple Music đã đồng ý trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ tham gia dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong thời gian thử nghiệm.