WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng

06 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 11710)
WhatsApp Đã Có Hơn 900 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Facebook tuyên bố, ứng dụng chat di động WhatsApp của công ty đã đạt mức 900 triệu người sử dụng thường xuyên hàng tháng.

Có thể nói, ứng dụng WhatsApp đã phát triển rất mạnh mẽ kể từ khi được mua Facebook mua lại vào năm 2014 với giá 19 tỷ USD. Facebook đã không sáp nhập WhatsApp với Facebook Messenger mà để cho nó phát triển độc lập.

Đến tháng 09/2015, Facebook sở hữu đến 2 ứng dụng nhắn tin trực tuyến có số lượng người dùng đông nhất hiện hành.

Jan Koum, người sáng lập của WhatsApp, đã chia sẻ trên Facebook rằng, ứng dụng đã có 900 triệu người dùng tích cực hàng tháng. Điều này có nghĩa là WhatsApp đã tăng trưởng thêm 100 triệu người dùng thường xuyên trong thời gian chưa đầy một năm. Trước đó, WhatsApp đã tuyên bố có 1.49 tỷ người ghi danh sử dụng.


Tuy nhiên, Koum không cho biết WhatsApp đã mang về được bao nhiêu doanh thu. Thực tế, kể từ giữa năm 2014 đến tháng 09/2015, Facebook đã không cập nhật báo cáo doanh thu cho ứng dụng. Trước đó, WhatsApp đã mang về 15 triệu USD trong nửa đầu năm 2014, nhưng ghi nhận lỗ tới 232.5 triệu USD.

Dù vậy, với tham vọng biến Facebook Messenger thành một công cụ thương mại, đồng thời sở hữu các ứng dụng đối thủ sẽ là cách dễ dàng nhất để Facebook tiếp tục phổ biến rộng rãi trên toàn cầu.
513Vote
42Vote
35Vote
213Vote
19Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2015
Được biết, Google đang phát triển một tính năng mới trong Gmail, cho phép người dùng nhận và thanh toán hóa đơn ngay từ hộp thư của mình,
24 Tháng Ba 2015
Nếu may mắn, người dùng sẽ tìm thấy một dịch vụ trực tuyến bao gồm tất cả các chương trình và các mạng lưới mình muốn xem.
23 Tháng Ba 2015
Thế giới đã đợi bốn năm để tìm hiểu về những gì mà Steve Jobs muốn nói khi ông nói với người viết tiểu sử Walter Isaacson rằng ông sẽ “phá vỡ” bài toán hóc búa về truyền hình.
19 Tháng Ba 2015
Dịch vụ trực tuyến video dự định ra mắt của Apple Inc có lẽ sẽ không gặp vấn đề khó khăn về doanh số bán hàng cho các công ty truyền thông khi họ bị cuốn hút hởi sự phổ biến của iPhone và iPad,
10 Tháng Ba 2015
Mặc dù còn một vài hãng như Toyota vẫn chưa công kết thời gian phát hành, tuy nhiên, có vẻ như Apple đang rất tự tin với tiến độ của mình.
09 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện Spring Forward ngày 09/03/2015, Apple đã chính thức tuyên bố hợp tác với HBO, ra mắt dịch vụ HBO Now