Google Ra Mắt Fiber Phone

31 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 16095)
Google Ra Mắt Fiber Phone
blank
Tính đến năm 2016, các công ty lớn ở Mỹ dường như vẫn khá ủng hộ điện thoại bàn, kể cả Google.

Hạ tuần tháng 03/2016, sau khi ra mắt Project Fi cho người dùng di động, Google Fiber cáp quang, Google tiếp tục ra mắt Fiber Phone – dịch vụ điện thoại bàn mới có giá 10 USD/tháng.

Với Google Fiber Phone, người dùng sẽ được cấp một chiếc điện thoại bàn, cho phép gọi không giới hạn trong nước Mỹ, cước phí gọi quốc tế chỉ ngang bằng với cước của Google Voice, có chức năng hiển thị tên người gọi tương tự như điện thoại di động, chờ cuộc gọi, gọi cấp cứu và hộp thư thoại.


Người dùng không cần phải có thuê bao mới, Google Fiber Phone sẽ cho phép giữ lại số điện thoại cũ. Và vì do Google tạo ra nên dịch vụ còn có những tính năng liên quan tới đám mây, chẳng hạn như chuyển tiếp toàn bộ cuộc gọi sang số di động khi người dùng không có ở nhà. Thậm chí, Google Fiber còn có thể nghe lời nhắn để lại của người gọi đến, chuyển thành văn bản và nhắn cho nguoời dùng thông qua email hoặc tin nhắn sms.

Hiện Google Fiber chỉ mới có ở một số thành phố tại Mỹ, chưa có dấu hiệu sẽ mở rộng ra toàn cầu.
585Vote
49Vote
315Vote
212Vote
114Vote
4135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Bảy 2015
Các quan chức giao thông vận tải liên bang có thể sẽ khó mà giải thích tại sao số vụ tai nạn tại giao lộ đường sắt ở Hoa Kỳ lại tăng lên 9% trong năm 2014.
26 Tháng Sáu 2015
Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.
25 Tháng Sáu 2015
Khi các phương tiện ngày càng được kết nối, một nguồn dữ liệu cảm biến khổng lồ sẽ được tạo ra. Ước tính đến năm 2020,
25 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, Google Inc đã ra mắt phiên bản miễn phí dịch vụ âm nhạc trực tuyến của công ty,
24 Tháng Sáu 2015
Sau 3 năm mua lại Instagram, bỏ công phát triển và xây dựng nền tảng ổn định, 2015 là khoảng thời gian mà ứng dụng đã bắt đầu đem về lợi nhuận khổng lồ cho Facebook.
24 Tháng Sáu 2015
Đáp lại sự kháng nghị từ nữ ca sĩ Taylor Swift, Apple Music đã đồng ý trả tiền bản quyền cho các nghệ sĩ tham gia dịch vụ âm nhạc trực tuyến trong thời gian thử nghiệm.