Snapchat Đã Cho Phép Dùng Sticker 3D Trong Đoạn Video

14 Tháng Tư 20167:00 CH(Xem: 15171)
Snapchat Đã Cho Phép Dùng Sticker 3D Trong Đoạn Video
blank
Trung tuần tháng 04/2016, Snapchat đã giới thiệu các sticker (nhãn dán) 3D, có thể gắn lên các vật thể trong video và di chuyển theo vật thể đó.

Dựa trên công nghệ thực tế tăng cường (AR - augmented reality), các sticker 3D mới có thể đáp ứng nhu cầu sáng tạo của người dùng. Tính năng mới hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android và sẽ sớm được ra mắt trên nền tảng iOS. Người dùng chỉ cần bấm vào biểu được chèn sticker ở góc trên, rồi gắn sticker vào vật thể trong video và nhấn giữ sticker đó.

Có vẻ như đây là thành quả từ thương vụ mua lại Vuforia, một công ty về công nghệ thực tế tăng cường có khả năng "kết nối các vật thể khác nhau trong môi trường ảo". Cùng với thuật toán để phân tích vật thể đang di chuyển, Snapchat có thể giúp các sticker di chuyển theo chúng.

Với tính năng mới mẻ và thú vị, Snapchat đang dần phong phú hóa những việc người dùng có thể làm với video. Trong khi đó, Facebook vẫn còn đang theo tính năng MSQRD (cho phép người dùng gắn mặt nạ ảo lên video). Có thể thấy, Snapchat đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều người dùng nhờ những tính năng mới lạ.
520Vote
40Vote
36Vote
215Vote
17Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2015
Facebook vừa cho biết công ty đang bắt đầu xây dựng các cửa hàng trực tuyến trong một số trang kinh doanh nhỏ. Hiện chương trình vẫn đang được thử nghiệm.
17 Tháng Bảy 2015
Khi một quảng cáo về một sản phẩm xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ có thể nhấp vào sản phẩm đó, và chọn tùy chọn thanh toán nếu người dùng muốn mua nó.
16 Tháng Bảy 2015
Trước khi Windows 10 được chính thức ra mắt khoảng vài tuần, Microsoft đã chuẩn bị một cửa hàng ứng dụng duy nhất cho cả máy tính lẫn thiết bị di động: một app store trên nền web.
14 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.
14 Tháng Bảy 2015
Với những tiến bộ của công nghệ máy học, bộ lọc thư rác hiện nay thậm chí có thể phản ánh những sở thích cá nhân của người dùng.
13 Tháng Bảy 2015
Trưởng nhóm bảo mật của Facebook đã khẳng định rằng nên loại bỏ hoàn toàn Flash ra khỏi môi trường web trong thời gian tới.