Các Nhà Sáng Lập Siri Cùng Tạo Ra Trợ Lý Ảo Mới

07 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 16505)
Các Nhà Sáng Lập Siri Cùng Tạo Ra Trợ Lý Ảo Mới
blank
Thượng tuần tháng 05/2016, 2 nhà đồng sáng lập ra trợ lý ảo Siri đã có một dự án trí thông minh nhân tạo mới có tên là Viv, được cho là có thể làm nhiều thứ hơn Siri và thông minh hơn bất kỳ trợ lý ảo nào khác hiện hành.

Tờ Washington Post cho biết, 1/3 đội ngũ phát triển Siri hiện đang cùng 2 nhà đồng sáng lập Siri là Dag Kittlaus và Adam Cheyer đang làm với dự án mới, dự kiện sẽ ra mắt trong tháng 05/2016.

Được biết, Viv không đơn giản là trợ lý ảo mà còn là một công nghệ trí thông minh nhân tạo. Thậm chí, dự án Viv được bắt tay phát triển sớm hơn cả Siri vào năm 2003 với mong muốn tạo ra một trợ lý ảo có thể làm nhiều thứ mà Siri không thể.


Cụ thể hơn, người dùng có thể nhờ Viv đặt bữa tối hoặc một cái bánh pizza mà chỉ việc đưa ra yêu cầu, Viv sẽ làm phần còn lại. Để làm được điều đó, Viv sẽ liên kết với các dịch vụ bên thứ ba như GrubHub, Uber, Zocdoc, SeatGuru... để phục vụ cho yêu cầu của người dùng, hiện số lượng các đối tác dịch vụ của Viv là khoảng 50. Siri cũng từng được định hướng tương tự, khi ra mắt nó đã được tích hợp dữ liệu của khoảng 42 đối tác.
553Vote
46Vote
310Vote
215Vote
112Vote
3.896
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2016
Được biết, khi lây nhiễm lên máy tính, T9000 sẽ tấn công vào các ứng dụng nhắn tin, gọi thoại/video như Skype và ghi âm lại các cuộc gọi cùng với tin nhắn của người dùng.
16 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, trang PCMag đưa tin, công ty bảo mật F-Secure đã phát hiện ra một loại mã độc ẩn trong các quảng cáo của ứng dụng Skype.
02 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, cùng với WhatsApp của Facebook, dịch vụ Gmail của Google cũng công bố đã đạt mốc 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ứng dụng WhatsApp đã chính thức thông báo loại bỏ phí dịch vụ 1 USD/năm sau 1 năm sử dụng,
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,