Facebook Thêm 2 Tính Năng Mới Cho Pages

04 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 14330)
Facebook Thêm 2 Tính Năng Mới Cho Pages
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Facebook đã bổ sung thêm Shopping và Services (“Cửa hàng” và “Dịch vụ”)  – 2 hai chức năng mới cho mục Pages, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc điều phối các hoạt động kinh doanh.

Có thể thấy, Facebook đang hướng đến mục đích cập nhật và phát triển Pages trở thành một nền tảng kinh doanh trực tuyến thực sự. Theo thông báo từ Facebook, 2 mục mới hiện đã được cài đặt trên tất cả các trang Pages có trụ sở tại Đông Nam Á và một số thị trường mới nổi.

Theo đó, mục Shopping (Cửa hàng) sẽ cung cấp cho các nhà kinh doanh những phương thức mới để hiển thị sản phẩm nổi bật trên Trang của họ và cho phép người dùng dễ dàng xem, lựa chọn sản phẩm, cũng như đưa ra những đề xuất thanh toán thông qua ứng dụng tin nhắn Messenger của các doanh nghiệp, bên bán hàng.

Còn mục Services (Dịch vụ) trên trang đã được cài đặt trên các trang dịch vụ chuyên nghiệp (professional services) trên toàn cầu và sẽ sớm xuất hiện trên tất cả các trang khác. Chức năng mới sẽ cho phép các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng, spa - làm đẹp…có thể trình bày danh sách dịch vụ cụ thể trên trang của mình. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết, để đưa ra quyết định có nên hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ đó hay không.

Danh sách 10 quốc gia mà mục Shopping đã và đang hoạt động trên Pages bao gồm: Thái Lan, Brasil, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Mexico, Philippines, Ấn Độ, Argentina và Đài Loan.

Adrian Nam, Giám đốc Marketing sản phẩm Facebook cho biết: “Với mục Shopping và Services trên Pages, các doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ có thể giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm một cách thuyết phục hơn”.

Ryan Ebanks, Giám đốc Marketing Facebook chia sẻ: “Mục Shopping và Services là một trong những nỗ lực của đội ngũ Facebook với mục đích đưa Pages trở thành nền tảng kinh doanh trực tuyến giá trị nhất của hơn 60 triệu nhà kinh doanh trên toàn thế giới – những doanh nghiệp đang sử dụng Pages để kết nối với khách hàng mỗi tháng”.
526Vote
41Vote
310Vote
219Vote
110Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2017
Tính đến tháng 11/2017, nhiều quốc gia đang chuyển đổi mạnh mẽ từ hình thức quản lý giấy tờ sang kỹ thuật số. Từ lâu, Estonia đã có các thẻ căn cước kỹ thuật số, Ấn Độ cũng sử dụng quét mống mắt để xác thực giao dịch chuyển tiền, và Canada cũng sẽ có thể xác định thông tin cá nhân cho mọi hoạt động, từ cấp bằng lái xe cho tới hoạt động ngân hàng, bằng cách sử dụng điện thoại di động và blockchain.
15 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Google đã gỡ UC Browser khỏi Play Store, tuy chưa biết nguyên nhân cụ thể, nhưng một số nguồn tin cho rằng có thể là do các quảng cáo chuyển hướng độc hại của các đơn vị đối tác với UCWeb.
24 Tháng Mười 2017
Trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi, các dịch vụ thanh toán giúp mua sắm online hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho người dùng.
23 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 10/2017, đội ngũ Facebook và Paypal đã hợp tác với nhau để cung cấp tới người dùng một phương thức chuyển tiền mới trên ứng dụng Messenger. Cụ thể, người dùng tại Mỹ sẽ có thể chuyển hoặc nhận tiền từ bạn bè có sử dụng hệ thống Paypal.
20 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, một nghiên cứu mới hứa hẹn sẽ đem lại một thứ không tưởng, một miếng dán khi đặt lên cơ thể người sẽ làm chảy mỡ ở bất kì nơi nào.