Samsung Bixby Và Samsung Pay Mini Được Xác Nhận Sự Tồn Tại

09 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 14159)
Samsung Bixby Và Samsung Pay Mini Được Xác Nhận Sự Tồn Tại
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Samsung đã vô tình xác nhận không chỉ việc triển khai nền tảng thanh toán online độc lập Samsung Pay Mini, mà cùng với đó là sự tồn tại của dịch vụ trợ lý cá nhân ảo Bixby, vốn đã được đồn đại từ lâu.

Đối thủ cạnh tranh mà Samsung Bixby nhắm đến khi ra mắt chính là Google Assistant trên cùng nền tảng Android. Samsung đã vô tình để lộ các thông tin về Bixby và Samsung Pay Mini qua phần hội nhập của trang portal nội bộ dành cho Samsung Pay Beta. Các thông tin liên quan cho tới thời điểm hiện nay đều rất hạn chế, nhưng tối thiểu đã có thể xác nhận được sự tồn tại của 2 dịch vụ mới một cách chắc chắn.

Theo ảnh chụp màn hình mà các nguồn tin ghi nhận được, có thể thấy cả Bixby và Samsung Pay Mini là hai lựa chọn trong một danh sách. Chính cái tên Samsung Pay Mini đã tự nói lên ý nghĩa của nó - một dịch vụ rút gọn của Samsung Pay. Nhưng vẫn chưa rõ lựa chọn Bixby sẽ đóng vai trò gì trong các thao tác liên quan tới thanh toán online và di động. Và liệu sự có mặt của trợ lý cá nhân ảo Bixby trong dịch vụ thanh toán của Samsung có thể giúp người dùng ra lệnh bằng giọng nói có liên quan đến thanh toán hay không.

Có thể thấy Samsung đang thực sự quyết tâm trong nỗ lực hoàn thiện mọi thứ, từ phần cứng cho tới phần mềm dành cho thế hệ smartphone cao cấp Galaxy S8 kế tiếp của hãng. Được biết, mục tiêu doanh số mà Samsung đặt ra cho thế hệ sản phẩm mới là không dưới 60 triệu đơn vị.
526Vote
40Vote
313Vote
29Vote
112Vote
3.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, ứng dụng WeChat của Trung Quốc bị Bộ quốc phòng Úc cấm. Thông tin về lệnh cấm đã được đưa tin trên trang Australian Financial Review, và Bộ Quốc phòng Úc cũng đã xác nhận rằng cho phép sử dụng Facebook một cách hạn chế, nhưng tuyệt đối không dùng WeChat.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Google hiện đang bổ sung chú thích cho các kết quả tìm kiếm hình ảnh, nhằm đưa ra những hình ảnh có nội dung cụ thể hơn.
09 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.
08 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, các nhà nghiên cứu cho biết, những kẻ tấn công đã tạo ra được 3,900 USD từ các chiến dịch khai thác ứng dụng nổi tiếng rTorrent để ngầm cài đặt phần mềm chạy máy đào tiền ảo trên những máy tính chạy trên các hệ điều hành như Unix.
06 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, Samsung và Grab đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, nhằm đẩy mạnh các giải pháp kỹ thuật số tại khu vực Đông Nam Á. Theo đó, Samsung sẽ cung cấp smartphone và tablet cho các tài xế và cả người dùng của Grab.
25 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Google giới thiệu một cửa hàng audiobook trên Play Store, và ứng dụng Google Play Books có thể hoạt động được cả trên Android và iOS, chính thức cạnh tranh trực tiếp với Audible của Amazon.