Samsung Bixby Và Samsung Pay Mini Được Xác Nhận Sự Tồn Tại

09 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 13960)
Samsung Bixby Và Samsung Pay Mini Được Xác Nhận Sự Tồn Tại
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, Samsung đã vô tình xác nhận không chỉ việc triển khai nền tảng thanh toán online độc lập Samsung Pay Mini, mà cùng với đó là sự tồn tại của dịch vụ trợ lý cá nhân ảo Bixby, vốn đã được đồn đại từ lâu.

Đối thủ cạnh tranh mà Samsung Bixby nhắm đến khi ra mắt chính là Google Assistant trên cùng nền tảng Android. Samsung đã vô tình để lộ các thông tin về Bixby và Samsung Pay Mini qua phần hội nhập của trang portal nội bộ dành cho Samsung Pay Beta. Các thông tin liên quan cho tới thời điểm hiện nay đều rất hạn chế, nhưng tối thiểu đã có thể xác nhận được sự tồn tại của 2 dịch vụ mới một cách chắc chắn.

Theo ảnh chụp màn hình mà các nguồn tin ghi nhận được, có thể thấy cả Bixby và Samsung Pay Mini là hai lựa chọn trong một danh sách. Chính cái tên Samsung Pay Mini đã tự nói lên ý nghĩa của nó - một dịch vụ rút gọn của Samsung Pay. Nhưng vẫn chưa rõ lựa chọn Bixby sẽ đóng vai trò gì trong các thao tác liên quan tới thanh toán online và di động. Và liệu sự có mặt của trợ lý cá nhân ảo Bixby trong dịch vụ thanh toán của Samsung có thể giúp người dùng ra lệnh bằng giọng nói có liên quan đến thanh toán hay không.

Có thể thấy Samsung đang thực sự quyết tâm trong nỗ lực hoàn thiện mọi thứ, từ phần cứng cho tới phần mềm dành cho thế hệ smartphone cao cấp Galaxy S8 kế tiếp của hãng. Được biết, mục tiêu doanh số mà Samsung đặt ra cho thế hệ sản phẩm mới là không dưới 60 triệu đơn vị.
526Vote
40Vote
313Vote
29Vote
112Vote
3.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2015
Trung tuần tháng 11/2015, phát ngôn viên của Alphabet đã công bố một thỏa thuận mới với Facebook về vấn đề tìm kiếm.
15 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, tại một sự kiện truyền thông diễn ra ở thành phố Bloomsbury, Anh, Jay Parikh – Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật của Facebook – đã chia sẻ về tính năng mới:
07 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, YouTube đã hỗ trợ các video 360 độ. Theo đó, người xem có thể thay đổi góc quay camera trong video bằng cách di chuyển chiếc smartphone hoặc nhấp chuột và kéo trên trình duyệt.
06 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Microsoft đã phát hành plug-in Social Share, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các slide trong tập tin PowerPoint lên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter,
04 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp thêm một nút Share (chia sẻ nội dung), cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ nội dung thông qua Skype,
04 Tháng Mười Một 2015
Sau khi xuất hiện một số tin đồn rằng Google sẽ thay thế Chrome OS bằng Android, trang blog chính thức của công ty đã đăng tải thông tin đính chính.