Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác

02 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 14295)
Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác
Bixby Hiện Đã Có Thể Chạy Trên Các Máy Galaxy Khác
Khoảng đầu tháng 04/2017, người dùng hiện đã có thể sử dụng trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển trên các dòng sản phẩm Galaxy khác của Samsung. Theo trang APKMirror, người dùng hiện có thể tải về gói APK cài đặt của Bixby với tên gọi và mã phiên bản là Hello Bixby 1.3.23 cho các dòng Galaxy trước S8. Tên gọi của trợ lí ảo do Samsung phát triển là “Hello Bixby”, lưu ý là nó chỉ có thể cài đặt trên các thiết bị Galaxy chạy phiên bản Android 7.0, và đã cập nhật launcher TouchWiz Home 6.0.77.

Link tải về gói APK: http://www.apkmirror.com/apk/samsung-electronics-co-ltd/hello-bixby/

Sau khi hoàn tất việc cài đặt, người dùng truy cập vào Cài đặt => Màn hình => Màn hình chờ. Người dùng sẽ thấy xuất hiện lựa chọn mới là “Cài đặt Hello Bixby”, nhấp vào nó sẽ mở ra phần “Cài đặt Hello Bixby”.

Người dùng sẽ được cung cấp một loạt các nhóm thiết lập và thông tin về ứng dụng rất cụ thể. Thiết lập cho phép Hello Bixby cho phép trợ lí ảo theo dõi việc sử dụng thiết bị của người dùng để cung cấp các thẻ nội dung phù hợp. Nó sẽ tự động được kích hoạt. Khi đã tham khảo xong các thiết lập mà Hello Bixby cung cấp, để kích hoạt trợ lí ảo, người dùng cần phải khởi động lại thiết bị.


Sau khi hoàn tất quá trình khởi động lại thiết bị, để truy cập vào Hello Bixby, chỉ cần chạm và lướt sang Trái ở Màn hình chờ, nhấn “Bắt đầu”, sau đó đánh đấu vào các mục để xác nhận điều khoản sử dụng ứng dụng. Trước khi tiếp tục, người dùng cần cấp phép cho Hello Bixby được quyền truy cập thông tin của một số nội dung mang tính cá nhân trên thiết bị.

Trong giao diện chính của Hello Bixby xuất hiện, trợ lí ảo sẽ thu thập tất cả các thông tin cơ bản về thiết bị, cùng với thông tin từ người dùng và hiển thị nó theo các tab. Hành vi và xu hướng sử dụng của người dùng sẽ quyết định thứ tự các thẻ xuất hiện trên màn hình của Bixby.

Đó là tất cả những gì hiện có trên phiên bản “Hello Bixby 1.3.23”. Tuy chưa thật sự “ảo và hữu ích” như phiên bản được cài đặt trên Galaxy S8, nhưng có thể xem đây là phần tìm hiểu và làm quen đối với các dòng máy Galaxy đã ra mắt trước của Samsung với trợ lí ảo mới của hãng.
520Vote
43Vote
342Vote
29Vote
134Vote
2.7108
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Tư 20172:17 SA
Khách
Nói rõ chỉ chạy được trên một số dòng galaxy thôi nha..có nâng cấp được 7.0 đâu mà chạy..samsung đúng là con rùa bò
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung phát hành Gamebox Launcher trên Play Store. Gamebox Launcher là một bản nâng cấp hoàn hảo của công cụ Game Launcher,
21 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Google thông báo sẽ ngưng hỗ trợ các ứng dụng chạy trên trình duyệt Chrome (Chrome app) trên các nền tảng Windows, Mac và Linux từ khoảng đầu năm 2018.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, CVE-2016-5696, một lỗ hổng được tìm thấy trong phiên bản 3.6 của nhân Linux OS, có thể cho phép hacker chấm dứt kết nối của các thiết bị tới máy chủ và các ứng dụng.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang The Information đưa tin Snapchat đã mua lại startup tìm kiếm Vurb với giá hơn 100 triệu USD, bằng cả tiền mặt và cổ phiếu.
16 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, Google ra mắt ứng dụng gọi video Duo, sẽ cạnh tranh trực tiếp với FaceTime của Apple. Duo là một chương trình gọi video khá đơn giản,
12 Tháng Tám 2016
Chức năng thanh toán qua di động không tiếp xúc đang dần thành tiêu chuẩn trên các dòng smartphone Galaxy mới nhất của Samsung, nhưng có một hacker đã tìm ra cách để can thiệp vào các tín hiệu của họ.