Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

06 Tháng Sáu 20181:52 SA(Xem: 17558)
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

Khoảng đầu tháng 06/2018, mạng xã hội ảnh Instagram dường như muốn lấn sân sang cả lĩnh vực video trực tuyến mà YouTube đang thống trị. Một số nguồn tin cho biết, Instagram sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những video có độ dài lên tới một giờ.

 

Hiện các video trên Instagram bị giới hạn thời gian 60 giây và trên Story chỉ là 15 giây. Trang Wall Street Journal cho biết, các video mới với độ dài lên đến một giờ sẽ là một phần mở rộng của tính năng Story, và có định dạng theo chiều dọc.

 

Đây là một thay đổi lớn của Instagram và cũng là thách thức cho YouTube. Các video dài hơn sẽ cho phép có nhiều quảng cáo hơn, nó cũng tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung. Hầu hết các video trên Facebook hiện cũng có độ dài tương đối từ 2 đến 10 phút.

 

Hiện nay, YouTube là mạng xã hội được giới trẻ tại Mỹ truy cập nhiều nhất. Còn Facebook chỉ xếp sau Instagram và Snapchat. Trong khi đó, Instagram và YouTube không chênh lệch quá nhiều. Có lẽ vì vậy, Facebook muốn sử dụng Instagram để đối đấu với YouTube, thay vì tiếp tục phát triển mảng video trực tuyến của Facebook.

526Vote
43Vote
315Vote
216Vote
117Vote
3.177
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2016
Được biết, khi lây nhiễm lên máy tính, T9000 sẽ tấn công vào các ứng dụng nhắn tin, gọi thoại/video như Skype và ghi âm lại các cuộc gọi cùng với tin nhắn của người dùng.
16 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, trang PCMag đưa tin, công ty bảo mật F-Secure đã phát hiện ra một loại mã độc ẩn trong các quảng cáo của ứng dụng Skype.
02 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, cùng với WhatsApp của Facebook, dịch vụ Gmail của Google cũng công bố đã đạt mốc 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ứng dụng WhatsApp đã chính thức thông báo loại bỏ phí dịch vụ 1 USD/năm sau 1 năm sử dụng,
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,