Loại Bỏ Hoàn Toàn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Trình Duyệt Safari

Friday, August 8, 201412:00 AM(View: 4292)
Loại Bỏ Hoàn Toàn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Trình Duyệt Safari
Quảng cáo là nguồn thu chính của nhiều website đang hoạt động, tuy nhiên việc truy cập một trang web chứa quá nhiều quảng cáo khiến người xem không thể tập trung vào nội dung chính, thậm chí gây cảm giác khó chịu, làm tăng thời gian tải trang. Để giải quyết vấn đề trên, nhiều phần cài đặt bổ trợ (add-on) đã được tạo để loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo không cần thiết.

Với sự phổ biến của hai trình duyệt Chrome và FireFox, không khó để tìm và cài đặt add-on chặn quảng cáo trên trang web. Nhưng đối với người dùng Mac thường sử dụng Safari thì sao?

blank
Apple cũng có riêng một kho Extensions cho trình duyệt của mình, tuy nhiên do trình duyệt này chưa thực sự phổ biến nên nhiều người dùng thậm chí không hề biết tới sự tồn tại của kho extension nói trên.

Hiện tại kho extension của Safari được Apple cung cấp ngay tại trang chủ của hãng ở địa chỉ https://extensions.apple.com. Các extensions được chia theo từng mục cụ thể, ngoài ra Apple cũng giới thiệu những phần bổ trợ được nhiều người sử dụng nhất cho Safari.

blank
Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều extensions cho phép chặn quảng cáo khi lướt web tương tự Chrome và FireFox. Hai extentions hoạt động tốt mà chúng tôi khuyên dùng đó là Facebook Cleaner - Xóa quảng cáo trên Facebook và AdBlock - Xóa toàn bộ quảng cáo trên tất cả website.

Để cài đặt, các bạn click vào liên kết phía dưới, sau đó nhấn nút Install Now, lập tức phần bổ trợ sẽ được cài đặt trong Safari.
- Tải về Facebook Cleaner.
- Tải về AdBlock.

blank
Trước khi cài đặt.
blank
Sau khi cài đặt. (ảnh: Văn Khải/macintosh)

Theo: http://genk.vn
52Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.73
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, November 27, 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một bài test sử dụng ống kính telephoto trên iPhone X trong điều kiện thiếu sáng đã cho thấy ống kính vẫn hoạt động tốt mà chỉ cần 25% lượng ánh sáng so với iPhone 7 Plus.
Thursday, November 23, 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Microsoft đang có kế hoạch cung cấp các bộ font và các gói ngôn ngữ (language pack) trực tiếp trên Windows Store.
Tuesday, November 21, 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Intel sẽ khai tử chế độ Legacy BIOS, thay thế toàn bộ bằng chế độ UEFI trong BIOS.
Monday, November 20, 2017
Hồi đầu tháng 11/2017, Apple và FBI đã có một cuộc nói chuyện liên quan đến việc mở khóa chiếc iPhone SE của kẻ xả súng tại Texas. Được biết, Delvin Kelley đã bị cảnh sát hạ gục, sau vụ xả súng trong nhà thờ tại bang Texas. Sau khi tìm kiếm, cảnh sát phát hiện trên người Delvin Kelley một chiếc iPhone SE và một chiếc điện thoại LG.
Saturday, November 18, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Facebook đã đăng một thông báo trên blog, tiết lộ một tin mừng rằng người dùng sẽ không còn bị làm phiền bởi các lời mời từ các ứng dụng bên thứ 3 – điển hình như từ các tựa game Candy Crush và Farmville.
Friday, November 17, 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple đã phát hành iOS 11.1.2, bản nâng cấp thứ 7 cho hệ điều hành iOS 11, chỉ khoảng một tuần sau iOS 11.1.1 vá lỗi không gõ được chữ “i”.