Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

11 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 22079)
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X
Apple Có Kế Hoạch Phát Hành Cập Nhật Sửa Lỗi Liệt Cảm Ứng Trên iPhone X

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số báo cáo ghi nhận chiếc iPhone X khi mang ra ngoài trời lạnh đã gặp phải vấn đề về cảm ứng. Sau các cuộc thảo luận về vấn đề, rất nhiều người đã thử mang chiếc iPhone X ra ngoài để thử, và đúng là một số người bị liệt cảm ứng, một số người khác có thể dùng điện thoại mà không gặp phải vấn đề trong thời tiết lạnh.

 

Vấn đề là, trời lạnh mức nào thì màn hình iPhone X sẽ bị liệt cảm ứng? Trong hướng dẫn sử dụng có ghi: “Sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS trong điều kiện nhiệt độ từ 0º - 35º C (32º to 95º F). Thấp hơn hay cao hơn ngưỡng này đều có thể khiến thiết bị gặp vấn đề. Sử dụng thiết bị ở điều kiện nhiệt độ quá lạnh có thể khiến pin tụt nhanh hơn, cũng như khiến thiết bị bị tắt đột ngột. Các vấn đề sẽ được giải quyết khi đưa thiết bị trở về với điều kiện nhiệt độ bình thường”.

 

Hướng dẫn đã có từ rất lâu, và thường thì bất cứ thiết bị nào cũng có những dòng hướng dẫn tương tự. Có vẻ như vấn đề liên quan đến phần cứng, và Apple sẽ giải quyết bằng cách cập nhật phần mềm.

 

Khi được thông báo về tình trạng kể trên, Apple cho biết: “Chúng tôi đã ghi nhận có những trường hợp màn hình iPhone X bị liệt cảm ứng sau khi bị mang ra ngoài không khí lạnh. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần chờ một chút và màn hình sẽ trở về như bình thường. Vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”

 

 

564Vote
40Vote
31Vote
27Vote
11Vote
4.673
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Google Drive cập nhật tính năng mới, hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm người cần chia sẻ và tăng cường khả năng bảo mật, tránh các đường link bị rò rỉ.
03 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Instagram đã bất ngờ cắt giảm quyền truy cập API đối với một số nhà phát triển, đồng thời giới hạn lượng dữ liệu người dùng mà họ có thể thu thập được từ API của hãng. Đây được xem là chiến lược cần thiết để bảo vệ thông tin người dùng sau scandal bảo mật liên quan đến Facebook và Cambridge Analytica.
03 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, trang Bloomberg đưa tin, sớm nhất là từ năm 2020, Apple sẽ không còn sử dụng CPU Intel cho các máy Mac, thay vào đó hãng sẽ dùng chip của riêng mình. Dự định dùng CPU của riêng mình đã bắt đầu từ lâu, có khả năng MacBook sẽ là chiếc máy đầu tiên dùng CPU tùy biến, vì nó không đòi hỏi nhiều sức mạnh. Hiện Apple đang chiếm khoảng 5% doanh thu cả năm của Intel, giá cố phiếu của Intel đã sụt giảm đôi chút vì thông tin mới.
02 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Cloudflare ra mắt dịch vụ tên miền DNS 1.1.1.1, hứa hẹn sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ kết nối Internet và khả năng bảo mật. Dịch vụ DNS 1.1.1.1 mới hiện có địa chỉ https://1.1.1.1 , và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.
29 Tháng Ba 2018
Sự cố Meltdown và Spectre chưa lắng xuống, vẫn còn đặt hàng tỷ thiết bị trước nguy cơ bị tấn công. Khoảng cuối tháng 03/2018, các chuyên gia bảo mật phát hiện ra nhiều đợt tấn công mới nhắm vào CPU Intel, có tên là BranchScope
29 Tháng Ba 2018
Từ sau sự cố công ty Cambridge Analytica sử dụng dữ liệu của gần 50 triệu tài khoản người dùng Facebook trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Facebook đang rất tích cực xem xét lại cơ chế bảo mật trên dịch vụ mạng xã hội của hãng. Khoảng cuối tháng 03/2018, Facebook đã thay đổi giao diện menu Cài đặt Setting để người dùng dễ nhận biết hơn.