Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

Thursday, January 25, 20181:05 AM(View: 18108)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh ISOCELL

Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung công bố thế hệ cảm biến ảnh ISOCELL mới, có thể sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S9. Cảm biến ISOCELL mới được thiết kế hướng đến tốc độ xử lý với công nghệ Stacking, hệ thống lấy nét mới Super DP và độ phân giải từ 12 MP - 16MP.

 

Dựa trên thông số mà Samsung công bố, cảm biến ISOCELL có thể quay video FullHD với tốc độ 480 fps. Để làm được điều này, Samsung đã phát triển công nghệ chồng lớp cảm biến stacking để tăng khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến. Các điện thoại Sony có thể quay video Slow Motion 960fps nhưng chỉ được vài giây, trong khi đó cảm biến ISOCELL của Samsung có thể sẽ quay được với quãng thời gian dài hơn. Cảm biến mới cũng có công nghệ lấy nét mới như Dual Pixel AF và Super-Phase-Detection.

 

Cảm biến ISOCELL mới có đến 21 biến thể khác nhau, nhưng hiện vẫn chưa biết chính xác cảm biến nào sẽ được trang bị trên Galaxy S9. Nhiều nguồn tin dự đoán có thể sẽ là model có mã S5K2P7. Ngoài thông tin về cảm biến, Galaxy S9 cũng được cho là sẽ có ống kính thay đổi được khẩu độ với 2 khẩu độ f/1.5 và f/2.4, dù chỉ có 1 camera 12MP.

530Vote
42Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.465
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, January 23, 2018
Thời gian đầu ra mắt, có vẻ như bản cập nhật Android Oreo đã gây thất vọng khá nhiều, nhưng hệ điều hành di động Android phiên bản mới đang bắt đầu nhận được thêm các thủ thuật khá thú vị trong bản cập nhật 8.1. Trong số đó, tính năng Speed Labels có vẻ là tính năng hấp dẫn nhất, cho phép người dùng ước lượng độ mạnh của tín hiệu mạng trước khi kết nối.
Friday, January 19, 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, sau nhiều lần kéo dài thời hạn cho phép người dùng Windows 7 và các bản Windows 8 nâng cấp lên Windows 10 miễn phí, Microsoft đã chính thức kết thúc chương trình.
Friday, January 19, 2018
Khoảng giữa tháng 01/2018, nhà phát triển phần mềm Abraham Masri đã phát hiện ra một lỗi trong iMessage, gọi là chaiOS, tác động lên thiết bị iPhone và Mac của Apple và có thể làm cho thiết bị ngừng hoạt động hoặc crash.
Tuesday, January 2, 2018
Khoảng đầu tháng 01/2017, Microsoft đã đăng tải 1 video clip, sử dụng phiên bản Windows 10 Fall Creators Update để so sánh hiệu suất năng lượng của các trình duyệt thông dụng như Google Chrome, Firefox với trình duyệt Edge. Windows 10 Fall Creators Update được phát hành cùng với khá nhiều cải tiến, Microsoft Edge cũng được cập nhật giao diện Fluent Design và tính năng quản lý pin tốt hơn.
Tuesday, December 19, 2017
Sau khi ra mắt tính năng tự động nhận diện đồ vật trong những bức ảnh được đăng tải lên SharePoint và OneDrive hồi đầu năm 2017. Đến tháng 12/2017, Microsoft đã chính thức thông báo rằng kể cả chữ viết trong các hình ảnh hiện cũng có thể dò ra được nhờ thanh công cụ tìm kiếm.
Thursday, December 14, 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một lỗ hổng trong giao thức bảo mật TLS 19 năm tuổi đã được tìm thấy bởi ít nhất 8 nhà phát triển công nghệ và dự án mã nguồn mở, cho phép hacker giải mã dữ liệu được mã hóa trong đường truyền.