Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

17 Tháng Bảy 20182:20 SA(Xem: 19246)
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công nghệ True Tone trên những chiếc MacBook Pro sẽ hoạt động trên một số màn hình cắm ngoài. Theo đó, Apple đã công bố tài liệu tham khảo và trong đó có đề cập đến các loại màn hình sẽ hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm: Thunderbolt Display của Apple, UltraFine 5K và UltraFine 4K của LG.

 

Công nghệ True Tone cho phép các thiết bị của Apple đo đạc mức sáng trong phòng để tự động tùy chỉnh cân bằng màu và độ sáng màn hình. Tác dụng của nó là hạn chế tối đa hiện tượng nội dung hiển thị bị rực và gây nhức mỏi mắt người dùng. Tính tới tháng 07/2018, chỉ có bộ 3 iPhone X, iPhone 8/8 Plus cùng dòng sản phẩm iPad Pro là được tích hợp tính năng True Tone.

 

Điều đáng chú ý là không chỉ màn hình chính của MacBook Pro mới sẽ có True Tone, mà cả thanh công cụ cảm ứng Touch Bar cũng có. Chắc hẳn những người dùng ưa thích thanh Touch Bar sẽ hài lòng. Với động thái mới, nhiều khả năng các nhà sản xuất bên thứ 3 cũng sẽ bắt đầu mang hỗ trợ True Tone, nhưng số lượng chắc chắn sẽ rất giới hạn.

 

521Vote
47Vote
313Vote
212Vote
114Vote
3.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, một số chuyên gia nhận định, đoạn code một người dùng vừa mới chia sẻ lên GitHub chính là đoạn mã nguồn của một thành phần rất quan trọng trong hệ điều hành của iPhone. Đây sẽ là cơ hội cho các hacker, nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra được điểm yếu của iOS.
05 Tháng Hai 2018
Windows 10 S là một phiên bản mới của Windows 10, được xây dựng nhằm cạnh tranh với Chromebook của Google. Với Windows 10 S, Microsoft dự định sẽ tấn công mạnh vào thị trường thiết bị cho giáo dục đầy tiềm năng. Tuy nhiên, từ khi được công bố, hệ điều hành Windows 10 S đã không phát triển như kỳ vọng trong hệ sinh thái của Microsoft, và công ty đã phải chấp nhận sự thật không mong muốn.
01 Tháng Hai 2018
Windows Defender Antivirus là một giải pháp bảo mật mặc định để bảo vệ máy tính khi sử dụng Windows 10 giúp chống các phần mềm độc hại, virus, rootkit, spyware và thậm chí cả ransomware. Từ cuối tháng 01/2018, một tính năng mới sẽ được cập nhật, nhằm loại bỏ những phần mềm tối ưu hóa gây hại cho Windows.
01 Tháng Hai 2018
Cuối tháng 01/2018, Apple đã chính thức lên tiếng trước những báo cáo của Bộ Tư pháp Mỹ và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ về vấn đề tự ý giảm hiệu năng các dòng iPhone cũ. Điều đó gián tiếp cho thấy chính phủ Mỹ đã thực sự vào cuộc điều tra Apple.
01 Tháng Hai 2018
Sau khi cập nhật iOS 11.3 Beta 1 cho người dùng, những điểm mới trên phiên bản iOS 12 mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2018 đang được quan tâm rất nhiều. Khoảng cuối tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết phiên bản mới sẽ tập trung vào cải tiến hiệu suất và bảo mật thay vì có nhiều tính năng mới như các phiên bản trước.
30 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple đã chính thức thông báo rằng sẽ kích hoạt tính năng Advanced Mobile Location trên iOS 11.3 . Đây là một động thái khá bất ngờ khi chính công ty đã từ chối mở Advanced Mobile Location hồi tháng 08/2017. Công ty đã phớt lờ yêu cầu và không trả lời các phỏng vấn khi được hỏi về vấn đề. Ngoài ra, Google đã thực hiện điều này từ hồi tháng 07/2016.