Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

17 Tháng Bảy 20182:20 SA(Xem: 19276)
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công nghệ True Tone trên những chiếc MacBook Pro sẽ hoạt động trên một số màn hình cắm ngoài. Theo đó, Apple đã công bố tài liệu tham khảo và trong đó có đề cập đến các loại màn hình sẽ hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm: Thunderbolt Display của Apple, UltraFine 5K và UltraFine 4K của LG.

 

Công nghệ True Tone cho phép các thiết bị của Apple đo đạc mức sáng trong phòng để tự động tùy chỉnh cân bằng màu và độ sáng màn hình. Tác dụng của nó là hạn chế tối đa hiện tượng nội dung hiển thị bị rực và gây nhức mỏi mắt người dùng. Tính tới tháng 07/2018, chỉ có bộ 3 iPhone X, iPhone 8/8 Plus cùng dòng sản phẩm iPad Pro là được tích hợp tính năng True Tone.

 

Điều đáng chú ý là không chỉ màn hình chính của MacBook Pro mới sẽ có True Tone, mà cả thanh công cụ cảm ứng Touch Bar cũng có. Chắc hẳn những người dùng ưa thích thanh Touch Bar sẽ hài lòng. Với động thái mới, nhiều khả năng các nhà sản xuất bên thứ 3 cũng sẽ bắt đầu mang hỗ trợ True Tone, nhưng số lượng chắc chắn sẽ rất giới hạn.

 

521Vote
47Vote
313Vote
212Vote
114Vote
3.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Trong tháng 10/2015, nhóm hacker Pangu nổi tiếng đã chính thức ra mắt công cụ Pangu Jailbreak iOS 9, có thể giúp jailbreak các phiên bản từ iOS 9.0 đến iOS 9.0.2.
06 Tháng Mười 2015
Có một lúc nào đó người dùng Android chợt phát hiện ra mình phải cắm sạc suốt một đêm để sạc đầy thiết bị của mình. Lý do thường được nghĩ đến đầu tiên là Pin bị “chai”.
17 Tháng Chín 2015
Một lỗ hổng mới trên hệ điều hành di động Android đã bị phát hiện. Nó có thể cho phép kẻ xấu vượt mật mã khóa màn hình và toàn quyền truy cập thiết bị.
06 Tháng Chín 2015
Khi Facebook quyết định tách Messenger ra thành một ứng dụng riêng biệt, người dùng buộc phải tải riêng ứng dụng nếu muốn trò chuyện với bạn bè.
06 Tháng Chín 2015
KeyRaider, một loại malware mới đã xuất hiện và đánh cắp ít nhất 225,000 tài khoản Apple ID trên các thiết bị iOS đã Jailbreak. Sau đây là cách để kiểm tra xem liệu thiết bị của quý vị có bị nhiễm KeyRaider hay không:
11 Tháng Bảy 2015
Facebook thật sự đã trở thành một “vương quốc ảo” với số lượng thần dân ngày càng đông. Một trong những phiền toái khó chịu nhất trên mạng xã hội là những lời mời chơi game.