Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột

27 Tháng Bảy 20181:36 SA(Xem: 32736)
Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột
Windows 10 Sẽ Không Còn Bị Reboot Đột Ngột

Khoảng cuối tháng 07/2018, Microsoft tiết lộ đang phát triển một tính năng mới, ứng dụng công nghệ máy học machine learning để phát Windows Update nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên hệ điều hành Windows 10.

 

Đã có một bản build thử nghiệm mới được phát hành cho Redstone 5 và Redstone 6, phiên bản sẽ có tính năng mới có tên "predictive model", được xây dựng dựa trên công nghệ machine learning. Tính năng mới sẽ giúp xác định thời điểm nào hệ thống đang được sử dụng, nếu máy nằm trong trạng thái không được sử dụng nó sẽ bắt đầu nghỉ trong thời gian ngắn. Nếu người dùng ra khỏi văn phòng và không sử dụng nó sẽ tự động quá trình cập nhật hệ thống.

 

Dona Sarkar, giám đốc của Windows Insider, cho biết: “Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến và những lời phàn nàn, chúng tôi sẽ cập nhật để hệ thống có thể reboot một cách logic hơn. Chúng tôi sẽ huấn luyện cho "predictive model" có thể dự đoán chính xác thời điểm thích hợp cho việc khởi động lại máy” . Ttính năng hiện vẫn đang được thử nghiệm trong nội bộ và nhận được rất nhiều ý kiến khuyến khích, bên cạnh đó công ty vẫn rất muốn nhận được những sự phản hồi và từ những người dùng trong Insider.

 

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, bản cập nhật sẽ có đến với người dùng ở bản cập nhật tính năng cho Windows 10 Redstone 5 vào mùa thu 2018. Do Redstone 5 được dự kiến hoàn thành vào tháng 9 nên khả năng cao nó sẽ chính thức được phát hành vào tháng 10/2018. Sau khi Redstone 5 được phát hành, dự án Redstone 6 sẽ được khởi động và thời gian dự kiến hoàn thành sẽ là mùa xuân năm 2019.

549Vote
44Vote
37Vote
210Vote
11Vote
4.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2014
Mùa mua sắm cuối năm đã đến, sẽ có nhiều người muốn lên đời các thiết bị của mình như điện thoại hoặc máy tính bảng.
25 Tháng Mười Một 2014
Các thông báo dù là trên điện thoại hay đồng hồ thông minh đều có những cái quan trọng và những cái không đáng bận tâm.
25 Tháng Mười Một 2014
Một số ứng dụng sẽ cho phép người dùng đăng nhập bằng một tài khoản mạng xã hội để truy cập vào các dịch vụ, hoặc mở khóa các tính năng riêng biệt.
19 Tháng Mười Một 2014
Apple đã phát hành SDK WatchKit, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về cách các nhà phát triển sẽ xây dựng các ứng dụng cho smartwatch sắp tới của mình.
17 Tháng Mười Một 2014
Chế độ Multi Window trên Samsung Galaxy Note 4 giúp người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.
06 Tháng Mười Một 2014
Phần cài đặt nhanh (Quick Settings) trên Android cung cấp các phím tắt giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi các thiết lập chung.