Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

17 Tháng Bảy 20182:20 SA(Xem: 19234)
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone
Một Số Màn Hình Ngoài Sẽ Có Hỗ Trợ Công Nghệ True Tone

Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công nghệ True Tone trên những chiếc MacBook Pro sẽ hoạt động trên một số màn hình cắm ngoài. Theo đó, Apple đã công bố tài liệu tham khảo và trong đó có đề cập đến các loại màn hình sẽ hỗ trợ công nghệ True Tone, bao gồm: Thunderbolt Display của Apple, UltraFine 5K và UltraFine 4K của LG.

 

Công nghệ True Tone cho phép các thiết bị của Apple đo đạc mức sáng trong phòng để tự động tùy chỉnh cân bằng màu và độ sáng màn hình. Tác dụng của nó là hạn chế tối đa hiện tượng nội dung hiển thị bị rực và gây nhức mỏi mắt người dùng. Tính tới tháng 07/2018, chỉ có bộ 3 iPhone X, iPhone 8/8 Plus cùng dòng sản phẩm iPad Pro là được tích hợp tính năng True Tone.

 

Điều đáng chú ý là không chỉ màn hình chính của MacBook Pro mới sẽ có True Tone, mà cả thanh công cụ cảm ứng Touch Bar cũng có. Chắc hẳn những người dùng ưa thích thanh Touch Bar sẽ hài lòng. Với động thái mới, nhiều khả năng các nhà sản xuất bên thứ 3 cũng sẽ bắt đầu mang hỗ trợ True Tone, nhưng số lượng chắc chắn sẽ rất giới hạn.

 

521Vote
47Vote
313Vote
212Vote
114Vote
3.167
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Ian Beer - nhà nghiên cứu bảo mật thuộc dự án Zero của Google - đã phát hiện một số lỗ hổng có thể khai thác để jailbreak iOS 11.1.2, và có thể áp dụng được cho tất cả mọi thiết bị di động của Apple.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khi một công ty như Apple vội vã đưa ra một phần mềm vá lỗi bảo mật nghiêm trọng để bảo vệ người dùng, đây là một động thái được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, khi bản vá được đưa ra vội vã đến mức nó còn lỗi nhiều như khi chưa vá, đây là điều đáng buồn.
30 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của hệ điều hành macOS High Sierra đã được phát hiện. Lỗ hổng bảo mật sẽ cho phép truy cập vào bất kỳ chiếc máy tính Mac nào chạy phiên bản High Sierra mà không cần tới tên hội nhập hay mật mã. Thay vào đó chỉ cần gõ chữ “root” ô tên hội nhập, bỏ trống ô mật mã, và nhấn nút "unlock" 2 lần.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một bài test sử dụng ống kính telephoto trên iPhone X trong điều kiện thiếu sáng đã cho thấy ống kính vẫn hoạt động tốt mà chỉ cần 25% lượng ánh sáng so với iPhone 7 Plus.
20 Tháng Mười Một 2017
Hồi đầu tháng 11/2017, Apple và FBI đã có một cuộc nói chuyện liên quan đến việc mở khóa chiếc iPhone SE của kẻ xả súng tại Texas. Được biết, Delvin Kelley đã bị cảnh sát hạ gục, sau vụ xả súng trong nhà thờ tại bang Texas. Sau khi tìm kiếm, cảnh sát phát hiện trên người Delvin Kelley một chiếc iPhone SE và một chiếc điện thoại LG.
17 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, Apple đã phát hành iOS 11.1.2, bản nâng cấp thứ 7 cho hệ điều hành iOS 11, chỉ khoảng một tuần sau iOS 11.1.1 vá lỗi không gõ được chữ “i”.