Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider

02 Tháng Ba 201812:57 SA(Xem: 17691)
Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider
Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider

Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft hiện đang chuẩn bị kế hoạch giảm bớt lượng người dùng tham gia Windows Insider. Cụ thể, hãng sẽ chỉ cho phép người dùng đang sử dụng Windows 10 version 1703 trở lên tham gia Insider, và được phép nâng cấp lên phiên bản mới nhất Redstone 4 và Redstone 5.

 

Jason Howard, điều hành viên của diễn đàn hỗ trợ người dùng Microsoft đã thông báo trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi sẽ không cho phép những người dùng đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ tham gia chương trình Insider và tiến hành cập nhật bản build thử nghiệm mới nhất. Điều này sẽ giúp quản lý hiệu quả hơn và giảm tỷ lệ lỗi trong quá trình cập nhật Windows”.

 

Quyết định mới sẽ không làm ảnh hưởng đến người dùng cá nhân, vì phần lớn đều đang sử dụng phiên bản Windows 10 version 1703 (Creators Update), và chỉ cần dùng công cụ Windows 10 Update Assistant của Microsoft để có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất. Còn đối với các thiết bị di động không nằm trong danh sách được hỗ trợ bởi Windows 10 version 1703, Microsoft sẽ tiến hành bù đắp bằng các bản vá bảo mật

53Vote
41Vote
32Vote
27Vote
15Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2017
Trong năm 2016, Yahoo đã thông báo về việc khoảng hơn 1.5 tỷ tài khoản của hơn 1 tỷ người dùng đã bị lộ thông tin trong vụ hack lịch sử hồi 2013. Thông tin đã hoàn toàn bị giấu nhẹm đi cho đến ngày cuối cùng trước khi Yahoo bị Verizon mua lại.
03 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, Google đã cho phép người dùng có thể tắt quảng cáo hay cá nhân hóa việc hiển thị quảng cáo.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, theo trang New York Post, trong tương lai gần, Sở Cảnh Sát New York NYPD sẽ dần loại bỏ tất cả 36,000 chiếc điện thoại chạy nền tảng Windows Phone đã được cấp cho các nhân viên sĩ quan từ năm 2015, vì lý do những thiết bị đã lỗi thời và không còn nhận được cập nhật.
28 Tháng Mười Một 2014
Đã bao giờ bạn tự hỏi chính xác thiết bị nào, và từ đâu, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn?
26 Tháng Mười Một 2014
Mùa mua sắm cuối năm đã đến, sẽ có nhiều người muốn lên đời các thiết bị của mình như điện thoại hoặc máy tính bảng.