Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop

Friday, April 20, 201812:00 AM(View: 20034)
Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop
Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop
Microsoft Office 2019 Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Ứng Dụng OneNote Desktop

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft dự định sẽ phát hành Office 2019 vào cuối năm 2018, và sẽ thay đổi cách đóng gói OneNote với các ứng dụng khác.

 

Ứng dụng OneNote hiện có một phiên bản desktop đi cùng với Office 2016, và một ứng dụng Universal Windows App riêng dành cho Windows 10. Microsoft sẽ thay thế phiên bản OneNote cho desktop, nhường chỗ cho phiên bản cho Windows 10 trong Office 2019. Và cùng với toàn bộ bộ Office 2019, các ứng dụng sẽ chỉ hoạt động trên Windows 10. Microsoft cũng sẽ tạo ra Office 2019 cho Mac, và phiên bản đám mây Office 365 tính phí theo tháng cũng sẽ có mặt cùng với các tính năng mới nhất.

 

Ứng dụng OneNote 2016 hiện hành sẽ không còn được nhận thêm các tính năng mới, nhưng Microsoft sẽ tiếp tục update ứng dụng để sửa các lỗi bảo mật cho đến khi ứng dụng không còn được hỗ trợ vào tháng 10/2020. Microsoft cũng đang dần cải thiện ứng dụng OneNote Windows 10 trong những tháng qua, công ty sẽ còn tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

 

OneNote cho Windows 10 sẽ nhận được các bản cập nhật với nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng chèn và tìm tag, tính năng xem trước file Office trực tiếp ngay trong OneNote, và tính năng vở ghi chép cho lớp học vào mùa hè 2018.

515Vote
42Vote
33Vote
26Vote
10Vote
426
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, April 2, 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, Cloudflare ra mắt dịch vụ tên miền DNS 1.1.1.1, hứa hẹn sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ kết nối Internet và khả năng bảo mật. Dịch vụ DNS 1.1.1.1 mới hiện có địa chỉ https://1.1.1.1 , và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.
Thursday, March 29, 2018
Sự cố Meltdown và Spectre chưa lắng xuống, vẫn còn đặt hàng tỷ thiết bị trước nguy cơ bị tấn công. Khoảng cuối tháng 03/2018, các chuyên gia bảo mật phát hiện ra nhiều đợt tấn công mới nhắm vào CPU Intel, có tên là BranchScope
Thursday, March 29, 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Microsoft tuyên bố sẽ cập nhật chính sách dịch vụ vào ngày 01/05/2018, và nghiêm cấm người dùng sử dụng những ngôn ngữ phản cảm trên tất cả các nền tảng của hãng, trong đó có Skype và Xbox Live.
Tuesday, March 20, 2018
Có vẻ như tình trạng đợi chờ Update Windows đến bực mình sẽ không còn xảy ra. Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft cho biết đã thành công trong việc rút ngắn thời gian cài đặt các bản Update lớn của Windows 10, với thời gian trung bình để cập nhật giảm từ 82 phút xuống còn 30 phút.
Monday, March 19, 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang thử nghiệm một thay đổi mới cho Windows 10, có thể sẽ gây khó chịu cho không ít người dùng. Microsoft cho biết: “chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm một thay đổi, khi nhấp vào liên kết trong ứng dụng Windows Mail, trang web sẽ được mở mặc định trong Microsoft Edge”
Saturday, March 17, 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.