Office Dành Cho Android Sẽ Sớm Được Phát Hành Trong Tháng 11 Năm 2014

29 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 15145)
Office Dành Cho Android Sẽ Sớm Được Phát Hành Trong Tháng 11 Năm 2014

blank
Vào khoảng đầu tháng 11 năm 2014, Microsoft có thể sẽ phát hành bộ Office dành cho các thiết bị Android.

Thông tin được tiết lộ bởi ZDNet. Microsoft đã có các phiên bản phần mềm Office miễn phí dành cho Android nhưng chưa có đầy đủ các tính năng như phiên bản dành cho máy tính Windows hoặc Mac. Các cổng Android hiện tại cũng không thể hoạt động nếu không có kết nối Internet.

Trong tháng 3 năm 2014, Microsoft đã tung ra các phiên bản đầy đủ của bộ ứng dụng Office (chẳng hạn như Word, Power Point, và Excel) dành cho iPad của Apple. Các phiên bản dành cho Android cũng sắp được phát hành, nhưng người dùng có thể sẽ phải mua dịch vụ Office 365 với mức giá khoảng 6.99 USD/tháng nếu muốn dùng chức năng tạo và chỉnh sửa vì phiên bản miễn phí có thể sẽ chỉ cho phép tải và đọc tài liệu.

57Vote
40Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.