Office Dành Cho Android Sẽ Sớm Được Phát Hành Trong Tháng 11 Năm 2014

29 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 15409)
Office Dành Cho Android Sẽ Sớm Được Phát Hành Trong Tháng 11 Năm 2014

blank
Vào khoảng đầu tháng 11 năm 2014, Microsoft có thể sẽ phát hành bộ Office dành cho các thiết bị Android.

Thông tin được tiết lộ bởi ZDNet. Microsoft đã có các phiên bản phần mềm Office miễn phí dành cho Android nhưng chưa có đầy đủ các tính năng như phiên bản dành cho máy tính Windows hoặc Mac. Các cổng Android hiện tại cũng không thể hoạt động nếu không có kết nối Internet.

Trong tháng 3 năm 2014, Microsoft đã tung ra các phiên bản đầy đủ của bộ ứng dụng Office (chẳng hạn như Word, Power Point, và Excel) dành cho iPad của Apple. Các phiên bản dành cho Android cũng sắp được phát hành, nhưng người dùng có thể sẽ phải mua dịch vụ Office 365 với mức giá khoảng 6.99 USD/tháng nếu muốn dùng chức năng tạo và chỉnh sửa vì phiên bản miễn phí có thể sẽ chỉ cho phép tải và đọc tài liệu.

57Vote
40Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.