Office Dành Cho Android Sẽ Sớm Được Phát Hành Trong Tháng 11 Năm 2014

29 Tháng Mười 20144:00 SA(Xem: 15290)
Office Dành Cho Android Sẽ Sớm Được Phát Hành Trong Tháng 11 Năm 2014

blank
Vào khoảng đầu tháng 11 năm 2014, Microsoft có thể sẽ phát hành bộ Office dành cho các thiết bị Android.

Thông tin được tiết lộ bởi ZDNet. Microsoft đã có các phiên bản phần mềm Office miễn phí dành cho Android nhưng chưa có đầy đủ các tính năng như phiên bản dành cho máy tính Windows hoặc Mac. Các cổng Android hiện tại cũng không thể hoạt động nếu không có kết nối Internet.

Trong tháng 3 năm 2014, Microsoft đã tung ra các phiên bản đầy đủ của bộ ứng dụng Office (chẳng hạn như Word, Power Point, và Excel) dành cho iPad của Apple. Các phiên bản dành cho Android cũng sắp được phát hành, nhưng người dùng có thể sẽ phải mua dịch vụ Office 365 với mức giá khoảng 6.99 USD/tháng nếu muốn dùng chức năng tạo và chỉnh sửa vì phiên bản miễn phí có thể sẽ chỉ cho phép tải và đọc tài liệu.

57Vote
40Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.