Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

29 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 9369)
Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

Twitter vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 tốt hơn so với dự kiến. Doanh thu của công ty đạt 361 triệu USD trên lãi suất vận hành non-GAAP là 0.01USD/cổ phiếu. Trong quý III 2014, Twitter có thêm 13 triệu người dùng tích cực hàng tháng – công ty hiện có tổng số khoảng 284 triệu người sử dụng tích cực hàng tháng.

Mặc dù Twitter đang phát triển, nhưng từ quý II đến quý III năm 2014, cơ sở người dùng tích cực hàng tháng chỉ tăng 4.8%. Từ quý I đến quý II 2014, cơ sở người dùng tích cực Twitter hàng tháng đã tăng trưởng 6.2%, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng trong quý III năm 2014 đã chậm lại. Thực chất, biến động tốc độ tăng trưởng không phải là việc bất thường với Twitter nhưng đã không làm hài lòng các nhà đầu tư. Trong phiên giao dịch thường xuyên, cổ phiều Twitter đã giảm 3%. Twitter cũng cho biết có đến 271 triệu người sử dụng hàng tháng trong quý II và tăng thêm 12.5 triệu người trong quý III năm 2014.



Trong quý III năm 2014, số lượt xem dòng thời gian hàng tháng của người dùng hoạt động tích cực tại Hoa Kỳ giảm 4%. So với cùng quý năm 2013, số lượng người dùng quốc tế tích cực hàng tháng đã giảm 9%

blank
(Ảnh từ Venturebeat.com)

Twitter đã đầu tư vào một số sáng kiến mới để thúc đẩy kinh doanh. Công ty đã đưa ra các công cụ dành cho nhà phát triển Fabric, xây dựng nút ‘Mua’ cho các tweet, hợp tác với một ngân hàng Pháp và bỏ ra 10 triệu USD vào một chương trình của MIT Lab Media.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.