Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

29 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 9510)
Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

Twitter vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 tốt hơn so với dự kiến. Doanh thu của công ty đạt 361 triệu USD trên lãi suất vận hành non-GAAP là 0.01USD/cổ phiếu. Trong quý III 2014, Twitter có thêm 13 triệu người dùng tích cực hàng tháng – công ty hiện có tổng số khoảng 284 triệu người sử dụng tích cực hàng tháng.

Mặc dù Twitter đang phát triển, nhưng từ quý II đến quý III năm 2014, cơ sở người dùng tích cực hàng tháng chỉ tăng 4.8%. Từ quý I đến quý II 2014, cơ sở người dùng tích cực Twitter hàng tháng đã tăng trưởng 6.2%, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng trong quý III năm 2014 đã chậm lại. Thực chất, biến động tốc độ tăng trưởng không phải là việc bất thường với Twitter nhưng đã không làm hài lòng các nhà đầu tư. Trong phiên giao dịch thường xuyên, cổ phiều Twitter đã giảm 3%. Twitter cũng cho biết có đến 271 triệu người sử dụng hàng tháng trong quý II và tăng thêm 12.5 triệu người trong quý III năm 2014.



Trong quý III năm 2014, số lượt xem dòng thời gian hàng tháng của người dùng hoạt động tích cực tại Hoa Kỳ giảm 4%. So với cùng quý năm 2013, số lượng người dùng quốc tế tích cực hàng tháng đã giảm 9%

blank
(Ảnh từ Venturebeat.com)

Twitter đã đầu tư vào một số sáng kiến mới để thúc đẩy kinh doanh. Công ty đã đưa ra các công cụ dành cho nhà phát triển Fabric, xây dựng nút ‘Mua’ cho các tweet, hợp tác với một ngân hàng Pháp và bỏ ra 10 triệu USD vào một chương trình của MIT Lab Media.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel đã cảnh báo rằng có tới 70% dân số cả nước - khoảng 58 triệu người - có thể nhiễm coronavirus (Covid-19)
11 Tháng Ba 2020
Lần đầu tiên, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã mô tả dịch coronavirus (Covid-19) là đại dịch (pandemic) vào chiều thứ Tư (11/03/2020)
11 Tháng Ba 2020
Những thứ sau đây liệu có điểm gì chung: Hình nón, Bộ lông cáo và Cây thông Noel?
11 Tháng Ba 2020
Quyết định mới của các ngân hàng nhằm cho phép mọi người truy cập tiền mặt khi cần thiết vì tác động của virus đang diễn ra.
11 Tháng Ba 2020
Microsoft cho biết đây là một phần của chiến dịch phá hủy một mạng lưới bot zombie toàn cầu.
11 Tháng Ba 2020
Từ Milan đến Palermo ở Sicily, rất ít người dám mạo hiểm đến uống cà phê ở quán bar địa phương.