Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

29 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 9590)
Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

Twitter vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 tốt hơn so với dự kiến. Doanh thu của công ty đạt 361 triệu USD trên lãi suất vận hành non-GAAP là 0.01USD/cổ phiếu. Trong quý III 2014, Twitter có thêm 13 triệu người dùng tích cực hàng tháng – công ty hiện có tổng số khoảng 284 triệu người sử dụng tích cực hàng tháng.

Mặc dù Twitter đang phát triển, nhưng từ quý II đến quý III năm 2014, cơ sở người dùng tích cực hàng tháng chỉ tăng 4.8%. Từ quý I đến quý II 2014, cơ sở người dùng tích cực Twitter hàng tháng đã tăng trưởng 6.2%, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng trong quý III năm 2014 đã chậm lại. Thực chất, biến động tốc độ tăng trưởng không phải là việc bất thường với Twitter nhưng đã không làm hài lòng các nhà đầu tư. Trong phiên giao dịch thường xuyên, cổ phiều Twitter đã giảm 3%. Twitter cũng cho biết có đến 271 triệu người sử dụng hàng tháng trong quý II và tăng thêm 12.5 triệu người trong quý III năm 2014.



Trong quý III năm 2014, số lượt xem dòng thời gian hàng tháng của người dùng hoạt động tích cực tại Hoa Kỳ giảm 4%. So với cùng quý năm 2013, số lượng người dùng quốc tế tích cực hàng tháng đã giảm 9%

blank
(Ảnh từ Venturebeat.com)

Twitter đã đầu tư vào một số sáng kiến mới để thúc đẩy kinh doanh. Công ty đã đưa ra các công cụ dành cho nhà phát triển Fabric, xây dựng nút ‘Mua’ cho các tweet, hợp tác với một ngân hàng Pháp và bỏ ra 10 triệu USD vào một chương trình của MIT Lab Media.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Giêng 2020
Sau thành công của chiến dịch quảng cáo 1984, Apple bắt đầu bán ra thế hệ máy Macintosh 128k, nó được mệnh danh là "máy tính dành cho tất cả chúng ta".
31 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo là tác nhân chính khiến lạm phát Trung Quốc cao nhất gần một thập kỷ, trong khi tăng trưởng chậm chạp hơn.
31 Tháng Mười Hai 2019
New York triển khai hàng nghìn sĩ quan với kỳ vọng Quảng trường Thời đại sẽ là nơi "an toàn nhất trái đất" đêm giao thừa.
31 Tháng Mười Hai 2019
Cuối tháng 12/2019, các chỉ số chính của chứng khoán Mỹ rời mức đỉnh lịch sử khi nhà đầu tư đẩy mạnh chốt lời ngắn hạn tại những cổ phiếu có tỷ suất sinh lời cao nhất.
31 Tháng Mười Hai 2019
Moskva tập kết tuyết từ nơi khác để trang trí năm mới ở Quảng trường Đỏ, khi nền nhiệt tháng 12 cao kỷ lục.
31 Tháng Mười Hai 2019
Hong Kong điều hơn 6,000 cảnh sát để đối phó sau khi nhà tổ chức kêu gọi người dân biểu tình vào ngày đầu tiên của năm mới 2020.