Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

29 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 9720)
Twitter Tăng 13 Triệu Người Dùng Tích Cực Hàng Tháng Trong Qúy III 2014

Twitter vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 tốt hơn so với dự kiến. Doanh thu của công ty đạt 361 triệu USD trên lãi suất vận hành non-GAAP là 0.01USD/cổ phiếu. Trong quý III 2014, Twitter có thêm 13 triệu người dùng tích cực hàng tháng – công ty hiện có tổng số khoảng 284 triệu người sử dụng tích cực hàng tháng.

Mặc dù Twitter đang phát triển, nhưng từ quý II đến quý III năm 2014, cơ sở người dùng tích cực hàng tháng chỉ tăng 4.8%. Từ quý I đến quý II 2014, cơ sở người dùng tích cực Twitter hàng tháng đã tăng trưởng 6.2%, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng trong quý III năm 2014 đã chậm lại. Thực chất, biến động tốc độ tăng trưởng không phải là việc bất thường với Twitter nhưng đã không làm hài lòng các nhà đầu tư. Trong phiên giao dịch thường xuyên, cổ phiều Twitter đã giảm 3%. Twitter cũng cho biết có đến 271 triệu người sử dụng hàng tháng trong quý II và tăng thêm 12.5 triệu người trong quý III năm 2014.



Trong quý III năm 2014, số lượt xem dòng thời gian hàng tháng của người dùng hoạt động tích cực tại Hoa Kỳ giảm 4%. So với cùng quý năm 2013, số lượng người dùng quốc tế tích cực hàng tháng đã giảm 9%

blank
(Ảnh từ Venturebeat.com)

Twitter đã đầu tư vào một số sáng kiến mới để thúc đẩy kinh doanh. Công ty đã đưa ra các công cụ dành cho nhà phát triển Fabric, xây dựng nút ‘Mua’ cho các tweet, hợp tác với một ngân hàng Pháp và bỏ ra 10 triệu USD vào một chương trình của MIT Lab Media.

52Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.