Google Hangouts Cho Phép Người Dùng Gọi Quốc Tế Miễn Phí Trong 1 Phút

29 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 24278)
Google Hangouts Cho Phép Người Dùng Gọi Quốc Tế Miễn Phí Trong 1 Phút

blank
Google đã công bố danh sách 25 quốc gia có người dùng được miễn phí 1 phút đầu tiên khi thực hiện các cuộc gọi quốc tế cho nhau thông qua ứng dụng Hangouts.

Ứng dụng Hangouts của Google từ lâu đã cho phép người dụng nhắn tin, chat video và quay số gọi điện thoại với kết nối Internet. Việc miễn phí 1 phút đầu tiên giúp người dùng có thể nhắn gửi các thông điệp quan trọng mà không tốn phí.

Tuy nhiên, người dùng sẽ cần có số thẻ gọi điện thoại trong tài khoản Google, hoặc thẻ tín dụng để thực hiện cuộc gọi miễn phí 1 phút đầu tiên, vì cuộc gọi sẽ bị tính phí nếu vượt qua 1 phút.



blank

Danh sách các quốc gia sẽ được miễn phí 1 phút đầu tiên khi gọi đến: Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Dominica, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Peru, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh, Hoa Kỳ.


Link Hangouts cho PC: http://www.google.com/hangouts/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.talk

iOS: https://itunes.apple.com/app/hangouts/id643496868?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
58Vote
42Vote
32Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.