Google Phát Hành Nhiều Tính Năng Bảo Mật Mới Trong Android 5.0 Lollipop

29 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 14506)
Google Phát Hành Nhiều Tính Năng Bảo Mật Mới Trong Android 5.0 Lollipop

blank
Google đã nhấn mạnh một số tính năng bảo mật mới trong Android 5.0 Lollipop. Các tính năng mới gồm: Khóa Thông Minh (Android Smart Lock), mã hóa thiết bị và mô-đun bảo mật SELinux.

Khóa thông minh là ứng dụng giúp chiếc điện thoại được an toàn hơn nhưng vẫn nhanh chóng và dễ dàng để mở. Người dùng có thể kết nối với điện thoại của bạn bè khi ghép nối với một Bluetooth cụ thể hoặc thiết bị NFC. Bên cạnh đó ứng dụng mở khóa bằng phương pháp nhận diện khuôn mặt (face unlock) cũng được nâng cao. Người dùng cũng có thể chọn cho phép các thông báo được hiển thị trên màn hình khóa.



Lollipop cũng nâng cao mã hóa thiết bị bằng cách bảo vệ thiết bị với một khóa duy nhất, được lưu trữ chỉ trên thiết bị từ lần đầu khởi động. SELinux cũng đã tăng cường chế độ SELinus Enforcing, điều cần thiết cho tất cả các ứng dụng trên tất cả các thiết bị của người dùng.

Link chi tiết: http://officialandroid.blogspot.com/2014/10/a-sweet-lollipop-with-kevlar-wrapping.html

50Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
2.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.