Ra Mắt Ứng Dụng Hype Machine Dành Cho Android

29 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 15790)
Ra Mắt Ứng Dụng Hype Machine Dành Cho Android

blank
Hype Machine là một tập hợp các bài viết về âm nhạc mới nhất và tuyệt vời nhất, vừa ra mắt phiên bản chính thức cho ứng dụng Android. Với ứng dụng chính thức, người dùng có thể nghe trực tuyến đầy đủ các bài hát, đánh dấu các bài hát yêu thích và tùy chỉnh nguồn cung cấp dữ liệu dựa trên thị hiếu và những gì người dùng đang nghe. Tích hợp khay thông báo giúp điều khiển việc phát lại dễ dàng, và nếu người dùng thực sự thích một bài hát, có thể dễ dàng khai thác thông qua việc theo dõi thông tin để mua bài hát từ Play Store.

Ứng dụng Hype Machine khá thú vị. Cách đây không lâu, ứng dụng đã có đầy đủ đặc quyền trực tuyến album mới nhất của OK GO trước khi phát hành và tính năng chất lượng cao khác sẽ ra mắt mỗi tuần. Hype Machine giữ các tab trên 846 blog âm nhạc khác nhau và chỉ lấy ra những bài hát chọn lọc trong số đó.

Không có quảng cáo hoặc ứng dụng mua hàng nào trong Hype Machine, nhưng hiện ứng dụng chỉ là phiên bản beta và có giá 3.99USD. Những ai đang săn tìm trình nhạc mới thì ứng dụng Hype Machine cho Android thật sự là một lựa chọn đáng giá.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hypem.android

56Vote
41Vote
31Vote
29Vote
16Vote
2.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.