McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

29 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 15977)
McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

blank
Một tin tốt cho các khách hàng của McDonald đang sử dụng hệ điều hành Android tại Hoa Kỳ: McDonald đã hợp tác với Softcard để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán với NFC.

Softcard là một phương thức thanh toán di động liên doanh giữa AT&T, T-Moblie và Verizon. Hệ thống dựa trên “công nghệ kết nối không dây tầm ngắn” không tiếp xúc; có nghĩa là tất cả những gì người dùng cần làm là khai thác thiết bị di động trên một thiết bị thanh toán tại cửa hàng và theo cách riêng của mình.

Dịch vụ thanh toán di động đã phải đổi tên vào tháng 9 năm 2014 từ Isis sang Softcard để phân biệt với nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Sunni.



Sau chương trình thí điểm vào năm 2013, khách hàng quen thuộc của McDonald trên khắp Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán với phương thức NFC tại các nhà hàng và thông qua drive-thru lane.

Softcard chỉ dành riêng cho Android, tuy nhiên người dùng phải đảm bảo cài đặt ứng dụng đúng với mạng đang sử dụng - ứng dụng hoạt động trên 80 thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Wallet ở McDonald, những khách hàng sở hữu iPhone 6 hay 6 Plus cũng có thể sử dụng NFC được cung cấp bởi Apple Pay.

Link: https://www.gosoftcard.com/get-the-app.html

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.