McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

29 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 15982)
McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

blank
Một tin tốt cho các khách hàng của McDonald đang sử dụng hệ điều hành Android tại Hoa Kỳ: McDonald đã hợp tác với Softcard để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán với NFC.

Softcard là một phương thức thanh toán di động liên doanh giữa AT&T, T-Moblie và Verizon. Hệ thống dựa trên “công nghệ kết nối không dây tầm ngắn” không tiếp xúc; có nghĩa là tất cả những gì người dùng cần làm là khai thác thiết bị di động trên một thiết bị thanh toán tại cửa hàng và theo cách riêng của mình.

Dịch vụ thanh toán di động đã phải đổi tên vào tháng 9 năm 2014 từ Isis sang Softcard để phân biệt với nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Sunni.



Sau chương trình thí điểm vào năm 2013, khách hàng quen thuộc của McDonald trên khắp Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán với phương thức NFC tại các nhà hàng và thông qua drive-thru lane.

Softcard chỉ dành riêng cho Android, tuy nhiên người dùng phải đảm bảo cài đặt ứng dụng đúng với mạng đang sử dụng - ứng dụng hoạt động trên 80 thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Wallet ở McDonald, những khách hàng sở hữu iPhone 6 hay 6 Plus cũng có thể sử dụng NFC được cung cấp bởi Apple Pay.

Link: https://www.gosoftcard.com/get-the-app.html

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.