McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

29 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 16064)
McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

blank
Một tin tốt cho các khách hàng của McDonald đang sử dụng hệ điều hành Android tại Hoa Kỳ: McDonald đã hợp tác với Softcard để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán với NFC.

Softcard là một phương thức thanh toán di động liên doanh giữa AT&T, T-Moblie và Verizon. Hệ thống dựa trên “công nghệ kết nối không dây tầm ngắn” không tiếp xúc; có nghĩa là tất cả những gì người dùng cần làm là khai thác thiết bị di động trên một thiết bị thanh toán tại cửa hàng và theo cách riêng của mình.

Dịch vụ thanh toán di động đã phải đổi tên vào tháng 9 năm 2014 từ Isis sang Softcard để phân biệt với nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Sunni.



Sau chương trình thí điểm vào năm 2013, khách hàng quen thuộc của McDonald trên khắp Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán với phương thức NFC tại các nhà hàng và thông qua drive-thru lane.

Softcard chỉ dành riêng cho Android, tuy nhiên người dùng phải đảm bảo cài đặt ứng dụng đúng với mạng đang sử dụng - ứng dụng hoạt động trên 80 thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Wallet ở McDonald, những khách hàng sở hữu iPhone 6 hay 6 Plus cũng có thể sử dụng NFC được cung cấp bởi Apple Pay.

Link: https://www.gosoftcard.com/get-the-app.html

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.