McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

29 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 16191)
McDonald Hợp Tác Với Softcard Mở Rộng Thanh Toán NFC Trên Android

blank
Một tin tốt cho các khách hàng của McDonald đang sử dụng hệ điều hành Android tại Hoa Kỳ: McDonald đã hợp tác với Softcard để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc thanh toán với NFC.

Softcard là một phương thức thanh toán di động liên doanh giữa AT&T, T-Moblie và Verizon. Hệ thống dựa trên “công nghệ kết nối không dây tầm ngắn” không tiếp xúc; có nghĩa là tất cả những gì người dùng cần làm là khai thác thiết bị di động trên một thiết bị thanh toán tại cửa hàng và theo cách riêng của mình.

Dịch vụ thanh toán di động đã phải đổi tên vào tháng 9 năm 2014 từ Isis sang Softcard để phân biệt với nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Sunni.



Sau chương trình thí điểm vào năm 2013, khách hàng quen thuộc của McDonald trên khắp Hoa Kỳ hiện có thể thanh toán với phương thức NFC tại các nhà hàng và thông qua drive-thru lane.

Softcard chỉ dành riêng cho Android, tuy nhiên người dùng phải đảm bảo cài đặt ứng dụng đúng với mạng đang sử dụng - ứng dụng hoạt động trên 80 thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng Google Wallet ở McDonald, những khách hàng sở hữu iPhone 6 hay 6 Plus cũng có thể sử dụng NFC được cung cấp bởi Apple Pay.

Link: https://www.gosoftcard.com/get-the-app.html

57Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.813
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2019
Boeing đang thảo luận về khả năng tiếp tục giảm sản lượng hoặc ngừng sản xuất cho đến khi 737 Max được bay trở lại.
16 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, trang Bloomberg trích lời các nguồn tin thân cận cho biết, Mỹ đã đạt thỏa thuận giai đoạn một trên nguyên tắc với Trung Quốc.
15 Tháng Mười Hai 2019
Cử tri Anh sẽ đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử sớm vào ngày 12/12/2019 nhằm mở đường cho việc hoàn tất cuộc “chia tay” phức tạp với Liên minh Châu Âu (EU).
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, chính quyền Đài Loan điều tra nhóm nghi phạm bị cáo buộc làm giả giấy tờ để các quan chức Trung Quốc đại lục có visa tới hòn đảo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Iran cảnh báo công dân, đặc biệt là các nhà khoa học, không tới Mỹ vì lo ngại họ có thể bị giam cầm trong điều kiện vô nhân đạo.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) giữ nguyên lãi suất tham chiếu đồng USD và phát tín hiệu sẽ không sớm điều chỉnh lãi suất.