Google Drive Cho Android Cập Nhật Với Material Design Và Một Số Tính Năng Mới

30 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17001)
Google Drive Cho Android Cập Nhật Với Material Design Và Một Số Tính Năng Mới

Google cập nhật ứng dụng Google Drive cho Android với Material Design mang lại cho ứng dụng cái nhìn cũng như các tính năng mới.

Đầu tiên là cải tiến nhỏ về công cụ tìm kiếm – nó sẽ cập nhật các kết quả ngay trong khi người dùng đang gõ để tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Tiếp theo là người dùng có thể thêm vào các tin nhắn khi chia sẻ một tập tin, cũng như thay đổi tính riêng tư cho chia sẻ các tập tin.



blank

Cuối cùng, chế độ xem PDF được cập nhật để cho phép người dùng tìm kiếm và copy đoạn text từ một tập tin PDF mà không cần đến một ứng dụng riêng biệt khác.

Các thay đổi tuy nhỏ nhưng rất hữu ích, bổ sung cho điện thoại một số tính năng mà trước giờ chỉ có trên phiên bản máy tính bàn.

528Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.